Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau mọi chiêu trò đánh bóng tên tuổi, Shawn Mendes và Camila Cabello đã đạt được ước vọng của mình!

Sau mọi cố gắng kiêm... chiêu trò, cuối cùng ca khúc 'Senorita' cũng chạm nóc Billboard Hot 100.

Với giai điệu bắt tai, phong cách làm MV sáng tạo, "Senorita" của Shawn Mendes nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, màn úp mở tình cảm của cả hai cũng khiến ca khúc được chú ý hơn rất nhiều.

Hot 100

Mới đây, BXH Billboard Hot 100 tuần này đã chính thức được công bố và theo đó, Senorita sau nhiều tuần “lăm le” ở vị trí top 2 thì cuối cùng cũng đã đường đường chính chính giành được vị trí No.1 đáng ngưỡng mộ này. Được biết, Senorita chính là ca khúc No.1 trên Billboard đầu tiên trong sự nghiệp của anh chàng Shawn Mendes và là bản hit No.1 thứ hai của nàng Camila Cabello sau Havana.

Shawn Mendes

Như vậy, Senorita và Bad Guy đã hoán đổi vị trí cho nhau. Điều quan trọng là Old Town Road đang có dấu hiệu giảm nhiệt hẳn. Nếu tuần trước khi bị Bad Guy hạ gục, bản hit này đã bị đẩy xuống ở vị trí thứ ba thì ở tuần này, ca khúc Truth Hurts của Lizzo lại chiếm giữ vị trí ấy. Nhiều người cho rằng Truth Hurts hiện có rất nhiều khả năng cho ngôi vương No.1 Billboard sắp tới.

Dù thật hay giả, thì chuyện tình cảm của Shawn Mendes và Camia Cabello vẫn góp phần vào chiến tích này. Chúc mừng cả hai.