Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Sau MIXNINE, The Unit cũng sẽ đi đến hồi kết vào đầu tháng 2

Như vậy là sẽ có thêm hai nhóm nhạc dự án nữa được thành lập trong vài ngày tới.

The Unit MIXNINE

Hai show thực tế tuyển chọn thần tượng được quảng bá rầm rộ từ cuối năm 2017 đã đi đến chặng cuối cùng

Lên sóng cùng nhau vào cuối tháng 10 năm ngoái nhưng MIXNINE đã về đích sớm hơn The Unit. Vào tuần trước, show thực tế nhà YG đã tìm được những người chiến thắng cuối cùng và sẵn sàng debut boygroup gồm 9 thành viên. Trong khi đó, 9 cô gái lọt vào chung kết gây tiếc nuối vì để vụt mất cơ hội ra mắt trong năm nay.

Cũng như MIXNINE, The Unit sẽ nhanh chóng đi đến hồi kết sau hơn 3 tháng phát sóng. Vào ngày 29 tháng 1 vừa qua, chương trình chính thức thông báo sẽ chấp nhận yêu cầu lấy vé xem đêm chung kết diễn ra trong ngày 10 tháng 2 tới.

chung kết The Unit KBS

The Unit sẽ kết thúc sau MIXNINE khoảng hai tuần

Đêm diễn cuối cùng sẽ là màn tranh tài của 18 thí sinh nam và 18 thí sinh nữ xuất sắc nhất. Đồng thời chương trình cũng công bố những gương mặt lọt vào đội hình Unit B và Unit G, tức hai nhóm thần tượng sẽ debut chính thức sau đêm chung kết.

chung kết The Unit KBS

Teaser ảnh bí ẩn của The Unit

Cách đây vài ngày, The Unit đã phát hành teaser có phần bí ần khiến khán giả tò mò. Teaser tiết lộ logo mới là “The Unit Black” kèm nhiều kí tự 24, 10, 03, 16, và C2. Những bí ấn này sẽ được giả đáp trong tập phát sóng sắp tới vào ngày 3 tháng 2.

Và đêm chung kết của The Unit cũng đang được đông đảo khán giả trông đợi bởi những thần tượng sẽ mang đến những màn trành tài thú vị, hấp dẫn. Hãy cùng đưa ra dự đoán những gương mặt nào sẽ lọt vào chung kết nếu như bạn theo dõi show ngay từ đầu nhé!