Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Mistletoe, Justin Bieber chuẩn bị ra mắt thêm một ca khúc Giáng sinh mới?

Justin Bieber là nghệ sĩ tiếp theo xác nhận gia nhập đường đua âm nhạc vào dịp cuối năm.

Trong không khí mùa Đông đang tràn ngập, còn gì vui mừng hơn khi hay tin chàng hoàng tử nhạc pop sẽ nhanh chóng phát hành một ca khúc Giáng sinh vào ngày hôm nay (24/12 giờ địa phương).
 
Cụ thể, trước đó Justin Bieber từng chia sẻ bức ảnh có dòng chữ “2020” cùng những con số: “24/12, 31/12, 3/1” lên trang cá nhân. Các fan đã nhanh chóng "giải code" và phán đoán đây chính là những mốc thời gian mà Justin Bieber lần lượt "thả xích" cho các ca khúc mới sau 4 năm kể từ album Purpose.
 
 
Bức ảnh được Justin Bieber đăng trên trang cá nhân kèm các mốc thời gian đầy ẩn ý.
 
Nếu như dự đoán của người hâm mộ là đúng, vậy trong hôm nay, chắc chắn một ca khúc Giáng sinh sẽ được Justin Bieber gửi đến như là một món quà tri ân khác giả. Dự đoán này càng thêm xác thực khi mới hôm qua (23/12), Justin Bieber đã chia sẻ một bức ảnh chân dung lên trang Instagram cá nhân của mình cùng dòng chú thích: “Ngày mai!”.
 
Trong thời gian vừa qua, Justin Bieber liên tục "hứa lèo" và nhiều lần trễ hẹn cùng fan về thời gian phát hành album mới. Ban đầu, anh chàng dự định sẽ phát hành album cuối năm 2019, thế nhưng sau đó vì một vài lí do, Justin Bieber quyết định lùi việc phát hành album vào... tận đầu năm sau.
 
 
Được biết, trong quá khứ vào năm 2011, Justin Bieber từng cho ra mắt ca khúc Giáng sinh mang tên “Mistletoe” nằm trong album “Under The Mistletoe”. Ca khúc này nhanh chóng trở thành bản hit được replay mỗi khi Đông về nhờ giai điệu ngọt ngào của mình. Dĩ nhiên, đĩa đơn hát về Giáng sinh 2019 lần này của Justin Bieber cũng đang được kỳ vọng sẽ tạo được hiệu ứng tốt với khán giả như “Mistletoe” của 8 năm trước.
 
Ngoài ra, theo như những mốc thời gian mà anh chàng đề cập về việc phát hành sản phẩm mới, fan cũng tiếp tục mong đợi một ca khúc về năm mới của anh chàng vào ngày 31/12 và cả album sẽ lên kệ vào vào ngày 3/1/2020 sắp tới.
Từ Khóa:

Justin Bieber