Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 'Midnight Sky' đình đám, Miley Cyrus đang ấp ủ một dự tính khiến dân tình nức nở ngóng trông!

Mới đây, Miley Cyrus đã chia sẻ về dự định cover lại các ca khúc nhạc rock đình đám.

Mới đây, Miley Cyrus đã có sự trở lại đầy rực rỡ với ca khúc đình đám "Midnight Sky". Với giai điệu disco hoài cổ, kết hợp với chất giọng trầm khàn cùng thông điệp nữ quyền, ca khúc đã nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình với nhận xét là sản phẩm tốt nhất của Miley Cyrus từ trước đến nay. 

Miley Cyrus

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với tờ Interview Magazine, Miley Cyrus hào hứng cho biết cô đã trở lại phòng thu âm để tiến hành thực hiện các sản phẩm âm nhạc kế tiếp cho mình. “Chúng tôi đang làm việc để làm nên một album thể hiện lại các ca khúc của Metallica”. Khi mới bắt tay vào làm một đĩa nhạc Rock với tình hình khó khăn hiện tại, nữ ca sĩ cũng đã đắn đo không ít. “Chúng tôi thật may mắn khi đã có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật trong thời kì đại dịch như thế này. Ban đầu, mọi thứ có vẻ như không có gì đáng hứa hẹn nhưng giờ đây thì tôi hoàn toàn tràn đầy năng lượng”.

Trước khi tiết lộ về album cover Metallica, cách đây không lâu Miley Cyrus cũng đã đề cập đến ban nhạc Rock huyền thoại này như là một trong những nguồn cảm hứng và nghệ sĩ ảnh hưởng đến cô nhất trong quá trình thực hiện album phòng thu kế tiếp. “Trong các màn trình diễn phát sóng trực tiếp vừa qua, tôi đã thể hiện lại từ Britney Spears cho đến Metallica. Và album lần này cũng sẽ phản ánh con người tôi với gần như toàn bộ những mảnh ghép khác nhau trong niềm cảm hứng và sự ảnh hưởng”.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, album sẽ được ra mắt.