Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau mạng xã hội, đến lượt fancafe của Pristin bị công ty 'bỏ hoang'

Pledis Entertainment đã quyết định sẽ không quản lý trang Fancafe của Pristin, xóa bỏ Facebook và Twitter chính thức của nhóm.

Cuối tháng 5/2019, nhóm nhạc nữ Pristin đã tuyên bố tan rã sau 3 năm thành lập. Trong suốt khoảng thời gian qua, nhóm chỉ phát hành 2 mini album rồi đóng băng hoạt động, bỏ dở cơ hội tốt nhất để phát triển. Mặc dù đã đoán trước được kết cục, fan KPOP vẫn ngậm ngùi chua xót khi biết 10 cô gái tài năng này đã không còn bên nhau. Trong đó, có những người đã gắn bó với công ty từ thời niên thiếu, cuối cùng lại không thể thực hiện được ước mơ của mình. 

 

Ngày 30/6 vừa qua, Pledis Entertainment đã quyết định đóng cửa các trang mạng xã hội của Pristin, đầu tiên là tài khoản Facebook là Twitter. Hai trang này đã bị vô hiệu hóa và không thể tiếp tục truy cập, chỉ còn tài khoản Instagram là vẫn còn tồn tại.

Fancafe của nhóm sẽ không bị đóng cửa, tuy nhiên sẽ không còn ai chăm chút. Các mục sẽ lần lượt bị công ty xóa bỏ, ngoại trừ “Pristin Story”. Mục này là nơi các thành viên gửi tin nhắn cho fan và người hâm mộ cũng có thể để lại lời nhắn. 

Hiện tại, một số thành viên Pristin đã quay trở lại trường học, một vài người khác vẫn đang hoạt động nghệ thuật. Riêng 2 gương mặt hot nhất nhóm là Kyulkyung và Nayoung sẽ trở lại với I.O.I trong thời gian tới.