Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Sau màn tranh cãi gây ồn ào, X-Factor 2016 lại vướng nghi án thiên vị cô nàng xinh đẹp Trương Kiều Diễm

Kiều Diễm vẫn xuất hiện trong liveshow 5 của Nhân tố bí ẩn 2016 mặc dù không tham gia đêm thi trước đó. Lý do cô nàng đưa ra là vì sức khỏe không cho phép và ban tổ chức đặc cách cho Kiều Diễm “miễn thi”, thay vào đó chương trình đã loại Thanh Thảo dù thí sinh này trình diễn rất tốt trước đó.

Đêm thi “Chặng đua khắc nghiệt” của X-Factor 2016 gây xôn xao dư luận vì sự tranh cãi "không hồi kết" của thành phần ban giám khảo về ca khúc “Không quan tâm” của thí sinh Minh Như. Mới đây, chương trình lại vướng nghi án thiện vị cô nàng xinh đẹp Trương Kiều Diễm. Nhiều khán giả đặt câu hỏi “Liệu có công bằng khi Kiều Diễm được nghỉ ngơi trong khi thí sinh khác bị loại"?

Trong đêm liveshow 5 khán giả chứng kiến màn trở lại đầy năng lượng của Kiều Diễm với ca khúc “Cho em một ngày” của nhạc sĩ Dương Thụ.

kiều diễm trở lại liveshow 5

Trương Kiều Diễm trở lại đầy năng lượng trong liveshow 5

Trong liveshow 4, MC Thành Trung đã thông báo chỉ có 7 thí sinh tham gia tranh tài vì Kiều Diễm bị bệnh sốt xuất huyết nên không thể trình diễn. Kết quả đêm thi đó là Thanh Thảo phải nói lời chia tay với những thí sinh còn lại.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tiếc cho Thanh Thảo và cảm thấy ban tổ chức không công bằng. Cô nàng đã thể hiện "Giấc mơ trưa" theo phong cách opera bằng chất giọng nội lực và nhận được nhiều đánh giá tích cực của ban giám khảo, cả khán giả cũng ấn tượng với sự mới lạ trong cách hát của Thanh Thảo.

thanh thảo bị loại trong liveshow 4

Thanh Thảo trong đêm liveshow 4

Vì nhận được số phiếu bầu chọn thấp nhất cùng với việc không được ban giám khảo lựa chọn nên Thanh Thảo phải từ bỏ giấc mơ trở thành quán quân. Trong khi đó, Trương Kiều Diễm không tham gia biểu diễn, không được bình chọn của khán giả vẫn hiển nhiên bước vào đêm thi vừa rồi, nên nhiều người tỏ ra khó hiểu.

trương kiều như nổi bật tại x-factor 2016

Trường Kiều Diễm là thí sinh "hút" truyền thông nhất của X-factor 2016

Mặc dù lý do sức khỏe là thỏa đáng nhưng X-Factor phải có cách giải quyết công bằng chứ như vậy là quá thiệt thòi cho Thanh Thảo, khán giả không hài lòng khi thí sinh trình diễn thì bị loại còn người không tham biểu diễn thì được đắt cách vào vòng trong. Nhiều fan của X-Factor cho biết đây là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử cuộc thi. Nghi vấn được đặt ra là liệu ban tổ chức có đang thiên vị Kiều Diễm vì đây là thí sinh hút truyền thông bởi ngoại hình xinh đẹp được ví như bản sao của Mỹ Tâm.

Mâu thuẫn giữa ban giám khảo vẫn chưa giải quyết xong, việc người này tố người kia giả tạo trên mạng xã hội đã làm cho khán giả khá mệt mỏi, nay lại thêm cách ứng xử không công bằng của ban tổ chức đã làm cho X-Fator 2016 có những hình ảnh không đẹp như những cuộc thi khác.