Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau màn kết hợp Hàn - Nhật đầy tranh cãi, hàng loạt tin đồn về 'Produce 101' mùa 4 xuất hiện khiến fan K-POP hoang mang

Rất có thể Mnet sẽ bắt tay vào sản xuất 'Produce 101' phiên bản nam và lên sóng vào đầu năm 2019.

Vậy là "Produce 48" đã chính thức kết thúc, nhóm nhạc nữ chiến thắng IZ*ONE đã debut và đạt được những thành công ban đầu khá ấn tượng. Dù ra mắt chưa lâu nhưng IZ*ONE đã trở thành một trong những đối thủ nặng kí cho giải tân binh cuối năm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sự kết hợp giữa Hàn và Nhật trong "Produce 48" đã gây ra nhiều tranh cãi và không tạo được hiệu ứng bùng nổ như 2 mùa trước. 

Kết quả hình ảnh cho IZ*ONE

IZ*ONE đã debut thành công

Mới đây, truyền thông đã đưa tin về sự trở lại của "Produce 101" trong năm 2019. Cụ thể, những người trong ngành giải trí tiết lộ Mnet đã chuẩn bị cho mùa 4 của "Produce 101" sau khi "Produce 48" kết thúc vào tháng 8 vừa qua.

Hình ảnh có liên quan

Mnet đã bắt tay vào chuẩn bị "Produce 101" mùa thứ 4

Trong mùa sắp tới. Mnet sẽ tập trung vào việc hình thành một nhóm nhạc tân binh mới. Chương trình sẽ được lên sóng vào tháng 4/2019. 

Hiện giờ đang có rất nhiều tin đồn xoay quanh phần 4 của series này. Có thể, Mnet sẽ quay về mô hình cũ, tức là chỉ nhận những trainee đang sống và luyện tập trong các công ty giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho hay Mnet sẽ tuyển thêm các trainee đến từ Trung Quốc để tấn công thị trường béo bở này sau khi cho IZ*ONE chiếm lĩnh thị trường Nhật. Ngoài ra, tin đồn Mnet kết hợp với các công ty giải trí Thái Lan để nhắm tới thị trường Đông Nam Á cũng khá thuyết phục, bởi fan K-POP tại khu vực này khá đông đảo và luôn quan tâm đến show sống còn của Mnet. 

Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là lời đồn đoán của netizen. Hãy chờ đợi thông báo từ Mnet nhé!