Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau màn giật tóc ném guốc 'kinh thiên động địa', Nicki Minaj và Cardi B sẽ nhờ tới cảnh sát?

Tại Met Gala hồi tháng Năm, họ vẫn còn thân thiết, chụp ảnh vui cười bên nhau. Nhưng chỉ ít tháng sau, hai người bỗng trở mặt nhanh như lật bánh tráng.

Thông tin từ TMZ cho biết, sau trận ẩu đả ầm ĩ tại bữa tiệc của Harper's Bazaar khiến cả showbiz náo loạn, hai nữ rapper Nicki Minaj và Cardi B sẽ không liên hệ pháp luật hay phía cảnh sát để phân định vụ việc. 

Theo đó, lý do mà phía Nicki Minaj đưa ra đơn giản vì cô chẳng hề quan tâm. Thêm vào đó, do bản thân cô và các vệ sĩ không bị thương nên nữ rapper cũng không muốn gây thêm ồn ào cho vụ việc.

Về phía Cardi, mặc dù phải rời bữa tiệc với cục u lớn trên trán, váy tả tơi và một bên chân không giầy, cô cũng không liên hệ với pháp luật. 

Tuy nhiên, khi đã trở về khách sạn, Cardi B "đăng đàn" trên Instagram, giải thích nguyên nhân cô gây ra cuộc chiến này. Cardi B viết, Nicki Minaj không chỉ đặt điều về cô mà còn nói xấu con gái 3 tháng tuổi của cô khiến Cardi không thể nhịn được nữa.

Thêm vào đó, Cardi B cũng tố cáo Nicki âm mưu hủy hoại sự nghiệp của cô: "Cô đã đe dọa các nghệ sĩ trong làng giải trí, nói rằng nếu họ làm việc với tôi, cô sẽ ngừng hợp tác với họ! Tôi đã làm việc vất vả và sẽ không để ai phá hỏng thành công của mình!"

Bất đồng giữa Cardi B và Nicki có vẻ mới chỉ nổ ra gần đây. Tại Met Gala hồi tháng Năm, họ vẫn còn thân thiết, chụp ảnh vui cười bên nhau. Mặc dù không có vụ bắt giữ nào nhưng hiện sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.