Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau màn "giải cứu Binz" tối ngày 1.2, SpaceSpeakers và Binz tiếp tục thả thính cho sự trở lại

Binz tung thính comeback với ngôn ngữ lạ, ngày ra bài mới đã gần lắm rồi

Tối ngày 2/2, fanpage của Binz và SpaceSpeakers đã cập nhật loạt hình ảnh mới cùng một thông điệp 'Binz Da Poet is coming' nhưng được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây được xem là động thái tiếp theo để hé lộ về sản phẩm sắp ra mắt của Binz.

Clip với dòng chữ “Binz Da Poet is coming” được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau

Fan đếm sơ sơ được 15 ngôn ngữ khác nhau xuất hiện trong clip, từ Nhật Hàn cho đến Thái, Lào, Tây Ban Nha. Tuy nhiên chỉ có bản tiếng Nhật là được trang Instagram của SpaceSpeakers chia sẻ. Điều này làm tăng thêm mức độ tò mò của khán giả về động thái sắp tới của Binz. Không rõ anh định phát hành một bài rap bằng tiếng Nhật, hay quyết định 'mang chuông đi đánh xứ người' - chuẩn bị 'Nhật tiến'?

Thông điệp bằng tiếng Nhật được đăng tải trên Instagram chính thức của SpaceSpeakers

Khán giả cũng nhận ra dòng chữ 'is coming' đã từng xuất hiện trong hoạt động teasing cho MV 'Kính Vạn Hoa' của Touliver đầu năm 2022. Có vẻ như đây là thông lệ của nhà SpaceSpeakers trong năm mới để ngầm thông báo với khán giả về sự trở lại của nghệ sĩ với một sản phẩm âm nhạc chính thức thay vì ca khúc hợp tác cùng nhãn hàng. Nhiều fan cho rằng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc chính thức đến từ Binz, sau nhiều lần hợp tác cùng nhãn hàng hậu 'big hit' 'Bigcityboi' hồi tháng 7 năm 2020.

Thông điệp 'is coming' đã từng được sử dụng trước đây khi Touliver comeback đầu năm 2022

Trước đó, chính SpaceSpeakers cũng đã gợi nhớ lại bản demo được Binz chia sẻ cách đây hơn 2 năm. Loạt từ khoá màu mè xuất hiện trên nền nhạc phong cách retro bắt tai được fan khen hết lời.

Thông điệp 'is coming' đã từng được sử dụng trước đây khi Touliver comeback đầu năm 2022

Từ sau khi phát hành Bigcityboi, Binz chưa có thêm sản phẩm âm nhạc chính thức nào ngoài lần kết hợp cùng Đen với 'Cho Mình Em' và BlackJack kết hợp cùng SOOBIN. Hầu hết các lần xuất hiện của Binz đều gắn với các hoạt động quảng cáo cùng nhãn hàng và 2 mùa gameshow Rap Việt. Bởi vậy, khán giả đang hết sức mong ngóng sự trở lại của Binz. Tuy chưa có thông tin cụ thể nào về dự án này, nhưng chắc chắn một điều, Binz và SpaceSpeakers sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc mới hoàn toàn. Bởi, dễ thấy được sự nguội dần của một số trào lưu nổi lên một vài năm gần đây. Nhạc Việt đầu năm 2022 lại do các bản pop/ballad chiếm sóng. Đây chính là thời điểm cho những nhà tạo xu hướng âm nhạc như SpaceSpeakers nhấn nút F5 để làm mới thị trường bằng những khám phá và thử nghiệm của mình.

Khán giả kỳ vọng Binz và SpaceSpeakers sẽ mở đầu làn sóng âm nhạc mới