Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau màn comeback quá thành công, iKON bất ngờ thông báo sẽ phát hành thêm một single mới

Bài hát này được kỳ vọng sẽ mang về những thành công thậm chí còn lớn hơn những gì mà 'Love Scenario' đạt được.

Vào sáng nay (28 tháng 2), cộng đồng fan iKON bất ngờ được đón nhận một tin vui mới. Công ty quản lý YG Entertainment mới đây đã tiết lộ một hình ảnh teaser bí ẩn, giới thiệu về single mới của iKON sẽ phát hành vào đầu tháng 3 sắp tới.

iKON phát hành thêm single mới

Teaser mới nhất vừa được YG tiết lộ cho single của iKON có hình ảnh hai bàn tay đang cầm lấy một sợi dây dài màu đỏ, nổi bật trên nền phần nền xanh sọc. Không có quá nhiều thông tin được đăng kèm theo hình ảnh teaser này, ngoại trừ việc ca khúc mới của iKON sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 3. Chính vì vậy, người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi YG Entertainment tung ra những teaser khác.

Trước khi teaser nói trên được tung ra, gần như không có bất kỳ thông tin nào về việc iKON sẽ phát hành ca khúc mới trong thời gian này. Chính vì thế, hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, nhưng tất nhiên vẫn cực kỳ vui mừng và hạnh phúc khi được tiếp tục đón nhận một sản phẩm mới từ thần tượng.

Đây sẽ là ca khúc đầu tiên mà iKON phát hành sau màn trở lại thành công vang dội vào những ngày đầu năm 2018 với ca khúc chủ đề "Love Scenario". Ca khúc này không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng nhạc số ngay sau khi phát hành, mà còn tiếp tục thống trị trong một thời gian dài và phá vỡ nhiều kỷ lục ấn tượng ngay cả sau khi đã ra mắt được hơn 1 tháng.

Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo đến từ single mới mà iKON sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 3!