Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau màn comeback của NCT và TVXQ trong tháng 3, SM xác nhận Super Junior và EXO-CBX sẽ đồng loạt trở lại vào tháng 4

Kpop sắp được chào đón sự trở lại lần lượt của nhiều nhóm nam nổi tiếng đến từ SM Entertainment trong vòng 2 tháng sắp tới.

Với ngày càng nhiều sự trở lại của các nhóm nhạc, nghệ sĩ tên tuổi, đường đua Kpop trong thời gian tới đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, "ông lớn" SM cũng không thể đứng ngoài cuộc đua này khi mà trong vòng 2 tháng tới đây, lần lượt 4 nhóm nam của họ sẽ nối đuôi nhau phát hành sản phẩm mới.

Super Junior và EXO-CBX xác nhận trở lại trong tháng 4

Cách đây không lâu, SM Entertainment đã xác nhận rằng sẽ có 2 nhóm nhạc của họ sẽ comeback vào tháng 3. Đầu tiên, NCT sẽ phát hành album mới vào ngày 14 tháng 3 với đầy đủ 18 thành viên hiện tại, bao gồm cả 3 nhóm nhỏ NCT U, NCT 127 và NCT Dream. Kế đó, huyền thoại TVXQ sẽ trở lại sau một thời gian dài vắng bóng vì nghĩa vụ quân sự. Nhóm gần đây đã xác nhận sẽ trở lại vào ngày 28 tháng 3 với album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp.

Super Junior và EXO-CBX xác nhận trở lại trong tháng 4

Sau NCT và TVXQ, mới đây SM tiếp tục xác nhận thêm kế hoạch trở lại của hai nhóm nam nữa. Đó chính là Super Junior và nhóm nhỏ EXO-CBX của EXO, dự kiến sẽ đồng loạt "lên sàn" vào tháng 4. 

Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua, nhiều nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí tiết lộ rằng Super Junior sẽ trở lại vào tháng 4 với phiên bản repackaged của album "PLAY", ra mắt hồi tháng 11 năm 2017. Những nguồn tin này còn cho biết nhóm đã hoàn thành việc ghi hình MV ca khúc chủ đề vào ngày 5 tháng 3 vừa qua.

Super Junior và EXO-CBX xác nhận trở lại trong tháng 4

Ngay lập tức, SM và SJ Label đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Một đại diện của SJ Label tiết lộ: "Super Junior sẽ trở lại vào tháng 4 với một album repackaged. Tuy nhiên, ngày cụ thể hiện vẫn chưa được quyết định". Nói về khả năng góp mặt của Siwon trong lần trở lại này của Super Junior, công ty cho biết: "Siwon đã tham gia vào quá trình thu âm album lần này. Nhưng hiện chúng tôi vẫn đang thảo luận xem anh ấy có thể tham gia vào các hoạt động quảng bá và nhiều show truyền hình khác hay không".

Super Junior và EXO-CBX xác nhận trở lại trong tháng 4

Sau Super Junior, vào ngày hôm nay (8 tháng 3), truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin rằng EXO-CBX đang có kế hoạch trở lại trong thời gian sắp tới. Theo nguồn tin này, Chen, Baekhyun, và Xiumin đang lên kế hoạch phát hành một album mới vào tháng 4, và đây sẽ là lần trở lại trong nước đầu tiên của họ trong khoảng 1 năm rưỡi.

Theo một nguồn tin, EXO-CBX vẫn chưa quyết định về lịch trình trở lại cụ thể của nhóm, nhưng các thành viên vẫn đang liên tục làm việc để hoàn thiện album mới lần này.

Super Junior và EXO-CBX xác nhận trở lại trong tháng 4

Cách đây ít phút, SM Entertainment đã xác nhận thông tin EXO-CBX sắp trở lại với một album mới. Đại diện công ty cho biết: "Đúng là EXO-CBX đang tích cực chuẩn bị với mục tiêu trở lại vào tháng 4. Hy vọng mọi người sẽ mong đợi thật nhiều vào album lần này của nhóm".

Super Junior và EXO-CBX xác nhận trở lại trong tháng 4

Với sự trở lại của lần lượt 4 nhóm nam nổi tiếng trong hai tháng 3 và 4 (hoặc có thể nhiều hơn), sắp tới chắc chắn sẽ là khoảng thời gian rất đáng mong đợi đối với các nghệ sĩ nhà SM!