Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau MAMA và MMA, nhiều fandom anti TWICE ra mặt nhưng thần tượng của họ lại cuồng si 9 cô gái JYP thế này đây!

Phản ứng của dàn Idol KPOP khi xem TWICE biểu diễn chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của họ sốc.

Chắc chắn những ai gia nhập KPOP được hơn 1 năm trở lên đều biết rằng TWICE đang là girlgroup làm "mất lòng" nhiều fandom nhất Hàn Quốc. Có nhiều lý do khiến 9 cô gái bị vô số fandom quay lưng, tuy nhiên, tựu chung nhất vẫn là 2 lý do chính. Một là TWICE không được đánh giá cao về khả năng ca hát, nhóm hát live chưa thật sự tốt. Hai là, nhóm quá... thành công, thành tích ở các mảng bán đĩa, nhạc số, CF, giá trị thương hiệu... thậm chí là Daesang, đều quá nổi bật so với các idolgroup cùng lứa.

TWICE

Đỉnh điểm sự chán ghét mà nhiều fandom hướng về TWICE dịp cuối năm nay, có lẽ là khi nhóm chiến thắng giải Daesang "Bài hát của năm" trong giải thưởng MAMA 2017. Giữa hàng trăm ngàn ý kiến tranh luận trên các diễn đàn KPOP, hiếm hoi lắm mới có những ý kiến ủng hộ cho thành tích của nhóm, (đương nhiên không bao gồm phản bác từ cộng đồng ONCE). 

Ấy vậy mà, trong lúc người hâm mộ vẫn rất bất mãn với những gì TWICE đạt được, các thần tượng của họ lại cho thấy phản ứng hoàn toàn trái ngược đối với girlgroup nhà JYP. Kể cả trên sân khấu MAMA lẫn MMA, rất nhiều nhóm như EXO, BTS, GFriend, SEVENTEN, Wanna One, JBJ, Monsta X... luôn luôn nhún nhảy và mô phỏng theo vũ đạo mỗi khi TWICE biểu diễn. 

17

TWICE

Có ý kiến cho rằng, đấy chỉ là phép lịch sự xã giao của dàn khách mời tham dự lễ trao giải. Nhưng biết sao được, việc vỗ tay đơn thuần, ủng hộ đồng nghiệp thì vẫn luôn khác xa với việc nhảy múa, "quẩy" theo nhịp nhạc một cách phấn khích.

Xem những clip dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhận ra nhiều fandom KPOP đang bất đồng sở thích ngay với chính thần tượng của họ! Và nguyên nhân, không ai khác, chính là girlgroup "tiêu chuẩn kép": TWICE.

Nguồn clip: Credit & SUGAR DADDY