Sau lùm xùm với fan iKON, YG tiếp tục bị chỉ trích vì quảng bá cho Sechskies quá sơ sài

Người hâm mộ tức giận vì Sechskies từng là một boygroup đình đám nhưng đang dần bị YG bỏ xó.

2017 chính là năm đánh dấu kỷ niệm 20 năm Sechskies debut. Để chúc mừng, Sechskies đã chuẩn bị concert đặc biệt cũng như một album hoàn toàn mới. Người hâm mộ thật sự mong muốn được thấy nhóm hoạt động tích cực sau thời gian im ắng. Nhưng không may, họ phải thất vọng tràn trề vì đợt quảng bá kỷ niệm 20 năm của nhóm chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Sechskies quảng bá sơ xài, YG bị chỉ trích

Phải chăng YG cho rằng Sechskies không còn hot nên không đầu tư quảng bá

Sau concert hôm 23 tháng 9, Sechskies trình diễn 2 lần trên Inkigayo của đài SBS và xuất hiện một lần trên sóng radio trong chương trình Choi Hwa Jung Power Time của kênh SBS Power FM. Bên cạnh đó, nhóm cũng đã tổ chức một sự kiện kí tặng fan cho album thứ 5.

Như vậy, đợt comeback kỷ niệm 20 năm của Sechskies chỉ gói gọn trong một concert, hai màn trình diễn trên chương trình âm nhạc, một lần xuất hiện trên radio và một sự kiện fansign. Trước đó, họ hiếm khi xuất hiện trên show giải trí và giờ đây họ lại tiếp tục lặn mất tăm.

Một trong hai MV mới phát hành kỷ niệm 20 năm debut của nhóm

Nhiều fan chưa thỏa mãn đang chỉ trích YG Entertainment vì không có chiến lược quảng bá cho Sechskies. Dưới đây là một số bình luận từ cư dân mạng:

Đây là album dài đầu tiên của họ trong 18 năm nhưng chúng tôi không thể thấy họ trên sân khấu…”.

“Họ không có bất kì lịch trình nhóm hay cá nhân nào… những thứ người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy”.

“Làm ơn để họ quảng bá tích cực đi. Tôi rất nhớ họ”.

“YG, làm ơn hợp tác với những nhà đài… Họ có thể quảng bá tích cực nếu họ được lên các chương trình âm nhạc của đài cáp và KBS”.

Những lời chỉ trích như vậy dành cho YG tràn ngập cộng đồng mạng. Trước đây, người hâm mộ từng phàn nàn về cùng một vấn đề với các nhóm khác của YG như 2NE1 và gần đây nhất là iKON. Fan tha thiết mong muốn trong tương lai gần thì bố Yang sẽ cho nghệ sĩ nhà YG đi show nhiều hơn.