Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau lùm xùm tẩy chay, Bobby (iKON) 'lên sóng' với album solo gồm 10 ca khúc

Album solo đầu tiên của Bobby 'Love and Fall' sẽ có tổng cộng 10 bài hát và đều do chính anh chàng sáng tác!

Bobby iKON album solo đầu tayBobby sẽ ra mắt album solo sau lùm xùm giữa fan và công ty quản lý YG

Cách đây chưa lâu, YG gây bất ngờ khi thông báo sẽ cho thành viên nhóm iKON ‘lên sàn’ với một album solo mới toanh. Và những thông tin mới nhất lại còn khiến người hâm mộ bất ngờ hơn nữa. Lần này, YG quyết đầu tư cho Bobby một album cực kỳ hoành tráng và ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Bobby iKON album solo đầu tay

Người hâm mộ bất ngờ khi Bobby tung ra tracklist có đến 10 ca khúc

Nam thần tượng trẻ vừa tiết lộ danh sách các ca khúc thuộc album solo đầu tay sẽ phát hành vào tháng 9 và kèm theo hình ảnh bìa của album. Ngoài hai bài hát chủ đề là "I Love You""Runaway", album còn bao gồm thêm 8 bài nữa, tất cả đều do Bobby tham gia sáng tác và viết lời. Anh chàng đã làm việc với các nhà sản xuất YG như Choice 37 và Millennium để tạo nên album 10 ca khúc này. Đặc biệt hơn, Song Min Ho của WINNER cũng sẽ góp giọng trong một ca khúc thuộc album. Và album solo đầu tiên của Bobby - 'Love and Fall' sẽ được phát hành vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 14 tháng 9 tới.