Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau lời đồn bị giam giữ, Britney Spears chính thức lên tiếng khiến dân tình vào bình luận liên tục

Mới đây, một tin đồn Britney Spears bị giam giữ khiến fan của cô nàng dậy sóng. Britney Spears đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Từ lâu, báo chí luôn đề cập đến mối quan hệ giữa Britney và cha ruột. Nữ ca sĩ thân thiết và ỉ lại vào cha nhiều hơn mẹ. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, “Công chúa nhạc pop” bị chính cha ruột kìm hãm, quản thúc. Chính vì thế, người hâm mộ bắt đầu sử dụng #FreeBritney dựa trên những tin đồn rằng ngôi sao nhạc pop 37 tuổi đang bị giam giữ.

Britney Spears

Mới đây, Britney Spears đã trả lời về những tin đồn của cô thông qua Instagram. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh cũng không mấy “khá khẩm” hơn trước, tuy nhiên những thứ cô nói mới là điều khiến khán giả quan tâm. Theo lời Britney thì cô buộc phải lên tiếng, bởi những tin đồn xấu xa đang đi vượt ngoài tầm kiểm soát của cô. Cô liên tục đọc được những thông tin tồi tệ về bản thân và gia đình vô tội của mình. Giọng ca Toxic khuyên mọi người không nên tin vào những lời đó, những email hay những bằng chứng dùng để “cáo buộc” cô đều là do Sam Lutfi ( bạn trai cũ của Britney ) giả mạo làm ra. 

Britney Spears

Cô cho biết có thể bây giờ mình đang loay hoay trong cuộc sống nhưng tự biết bản thân phải làm thế nào. Ngoài ra Britney khiến fan của mình rất xúc động khi nhắn nhủ: “Chị mạnh mẽ mà, chị sẽ tiếp tục đứng lên nhưng điều chị cần nhất bây giờ là khoảng thời gian riêng tư để giải quyết mọi thứ. Chị yêu các em!”

Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng những lời tâm sự của Britney phần nào khiến khán giả yên tâm hơn. Mong Britney Spears sẽ sớm hồi phục.

Từ Khóa:

Britney Spears