Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau loạt phốt lười biếng, trưởng nhóm Wanna One tiếp tục bị Knet 'ném đá' vì diện quần ngắn cũn cỡn ở sân bay

Đã bị ghét bỏ thì dù nam thần tượng có làm gì thì cũng không khiến netizen hài lòng.

Mới đây, Yoon Jisung (Wanna One) gây sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay với trang phục mát mẻ. Anh chàng đã diện quần ngắn trên gối để cảm thấy dễ chịu trong thời tiết nóng bức của mùa hè. Dù đó là chuyện bình thường đối với một nam thần tượng nhưng lại trở thành vấn đề với trưởng nhóm Wanna One.

Yoon Jisung (Wanna One) bị ném đá vì mặc quần ngắn tại sân bay

Còn nhớ cách đây chưa lâu, Yoon Jisung vướng phải làn sóng chỉ trích vì năng lực kém, không có sự tiến bộ sau 1 năm debut cùng Wanna One và thường xuyên nhảy hời hợt trong các màn trình diễn nhóm. Vì thế mà nhân cơ hội anh chàng diện quần hơi ngắn ở sân bay, cư dân mạng bắt đầu đào bới lại tranh cãi vừa qua và tiếp tục chỉ trích Yoon Jisung. Đúng là đã không vừa mắt thì dù có làm gì đi chăng nữa, anh chàng vẫn là tâm điểm để netizen bàn tán.

Yoon Jisung (Wanna One) bị ném đá vì mặc quần ngắn tại sân bay

Bên dưới bài báo đưa tin Yoon Jisung tại sân bay, họ đã để lại rất nhiều bình luận khó nghe. Từ việc chê nam thần tượng diện quần ngắn ngũn khó coi đến chế nhạo ngoại hình cũng như tài năng có hạn của anh chàng.

[+240, -62] Tại sao ai lại mặc những quần short ngắn như vậy, nhìn anh ấy mà tôi xấu hổ thay đó

[+228, -25] ㅋ Thời gian nhập ngũ tới rồi kìa

[+60, -6] Tôi nghĩ anh ta không biết xấu hổ .. Anh ta không đẹp trai, già rồi mà lại chuyên môn nhảy sai nhịp. Anh ta hầu như không được lên sóng nếu như không kèm theo một thực tập sinh Produce 101 và bây giờ rõ ràng anh ta cũng không có kỹ năng. Anh ấy sẽ làm gì khi Wanna One kết thúc quảng bá ta…?

[+43, -2] Chà, tôi không biết anh ấy đã trở thành thần tượng bằng cách nào nữa. Anh ấy không có tài năng dù chỉ mức trung bình. Khi tôi lần đầu nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy, tôi nghĩ anh ấy ít nhất cũng là một ca sĩ giỏi nhưng thực tế thì không

[+37, -2] Tôi chỉ ghét bộ đồ của anh ấy thôiㅠ

[+28, -0] Gần đây anh ấy bị ghét nhiều nhỉ

[+20, -2] Cậu ấy nên tập luyện vì lợi ích chung của nhóm chứ

[+17, -0] Không thể biết anh ấy chưa bao giờ tập luyện hay vốn dĩ là người nhảy tệ ... Anh ấy luôn hành động như thể đang đùa khi lên sân khấu

[+15, -0] Ah, trưởng nhóm thậm chí còn không thể nhớ những bước nhảy vậy mà anh ấy đã làm suốt cả năm trời sao?

[+15, -0] Thành viên đầu tiên sẽ trở thành nugu sau khi nhóm tan rã. Anh ấy 29 tuổi vào năm tới đó, chỉ cần rời nhóm và thực hiện nghĩa vụ quân sự thôi mà

Còn bạn nghĩ sao về những lời chỉ trích từ netizen?