Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau loạt bê bối động trời, netizen Hàn 'đào mộ' được những lời lẽ rùng rợn mà Seungri từng nói với các fan của mình trong quá khứ

Với tất cả những gì đã xảy ra trong thời gian qua, dường như những lời của Seungri đã không còn là 'câu nói đùa' như suy nghĩ của nhiều người cách đây 2 năm.

Sau khi truyền thông Hàn Quốc liên tục phanh phui một loạt bê bối chấn động của Seungri trong thời gian gần đây, những lời nói, hành động trong quá khứ của em út Big Bang cũng ngày càng bị báo chí và cư dân mạng "đào bới" lại nhiều hơn. Mới đây nhất, một phát ngôn được Seungri nói cách đây 2 năm đã trở thành đề tài nóng hổi, được xôn xao bàn tán liên tục trên các trang báo lớn cũng như các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc.

Knet đào bới phát ngôn đáng sợ của Seungri cách đây 2 năm

Đoạn video YouTube (được đăng vào ngày 8 tháng 1 năm 2017, hiện đã bị xóa) đang trở thành chủ đề tranh cãi hiện nay có bối cảnh diễn ra tại concert của Big Bang từ 2 năm trước. Trong một phần trò chuyện với người hâm mộ, Seungri đã gửi thông điệp đến các fan khi 5 thành viên lần lượt chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Em út Big Bang nói rằng: "V.I.P à, hãy hứa với nhau đi nào. Để mấy đứa không bao giờ ngoại tình và bỏ rơi bọn anh trong khi bọn anh đang phục vụ trong quân đội".

Điều đáng nói hơn diễn ra ngay sau đó, khi Seungri nói với các fan rằng: "Nếu mấy đứa ngoại tình, anh đây sẽ nghiêm túc đuổi theo mấy đứa đến tận cùng đấy!! Anh sẽ thả đám đàn em của anh ra hết, anh quen biết rất nhiều người đáng sợ ở Cheongdam-dong đấy nhé!!! Anh đây cũng quen vài đứa như vậy ở Gangnam nữa...".

Knet đào bới phát ngôn đáng sợ của Seungri cách đây 2 năm

 

Tất nhiên, khi tình huống này xảy ra, nhiều người chỉ mỉm cười cho qua vì nghĩ rằng đó chỉ là một lời nói đùa đơn thuần của Seungri. Tuy nhiên, với việc Seungri vướng vào quá nhiều cáo buộc liên quan đến những hoạt động phi pháp từ đầu năm đến nay, trong đó có những chuyện thuộc về phạm vi "thế giới ngầm" như buôn bán ma túy, chuốc thuốc, cưỡng hiếp, hối lộ cảnh sát, môi giới mại dâm,..., người ta bắt đầu tin rằng có một phần sự thật hiện hữu trong những lời nói đùa của anh.

Sau khi bị "đào mộ", tình huống này đã làm dấy lên thêm một làn sóng chỉ trích dữ dội nữa nhắm vào Seungri. Netizen Hàn cảm thấy rợn người trước thực tế rằng một thần tượng Kpop lại có thể thốt lên một câu nói mang hàm ý "Nếu phản bội anh thì anh sẽ giết mấy đứa" ngay trước mặt người hâm mộ. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng dù cho đây chỉ là lời nói đùa thì nó vẫn quá đáng sợ, đồng thời khẳng định phát ngôn của một người nào đó, dù là đùa giỡn, cũng có thể phản ánh một phần tính cách thật của người đó.

Knet đào bới phát ngôn đáng sợ của Seungri cách đây 2 năm

- ""Đừng phản bội anh", "Nếu mấy đứa rời bỏ fandom, anh sẽ giết mấy đứa đấy", "Nếu mấy đứa rời bỏ fandom, anh sẽ đập cho mấy đứa một trận". Đừng bao giờ dung túng cho bất kỳ nghệ sĩ nào có thể dễ dàng thốt ra những lời như vậy... Những lời nói đó chắc chắn không phải hoàn toàn chỉ là đùa giỡn thôi đâu, chúng ta có thể thấy rõ một phần tính cách của một người nào đó thông qua lời nói của họ đấy"

- "Vậy ra từ trước đến nay Seungri lúc nào cũng trung thực..."

- "Mấy đứa ra mà xin lỗi anh đi ㅋㅋㅋ Người ta nói thật mà ai cũng nghĩ là nói đùa đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Điên mất thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Seungri luôn luôn nói sự thật, mọi người ai cũng nghĩ anh ta chỉ đùa thôi khi Seungri nói về công việc kinh doanh và mấy cái hộp đêm của mình, nhưng cuối cùng hóa ra mọi thứ đều là thật"

- "Wow... Vậy ra từ trước đến nay anh ta luôn nói thật, đáng sợ quá"

- "Nếu mấy đứa ngoại tình, anh đây sẽ nghiêm túc đuổi theo mấy đứa đến tận cùng đấy"!!!! Điên rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cái cách anh ta dễ dàng thốt ra những câu nói đùa kiểu này mới thực sự đáng sợ đấy"

- "Khiếu hài hước của tên này thật là.."

- "Không phải một thần tượng khác trong nhóm này cũng nói điều gì đó tương tự như những gì Seungri đã nói sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đó là những lời anh ta có thể thốt ra với fan đó hả"

- "Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ thấy Seungri là một tên du côn đến mức nào"

- "Nghĩ mình là ai mà dám lên mặt nói những lời đó, chưa kể các thành viên Big Bang khác cũng đang đứng ở đó nữa chứ"

Trong khi đó, vào ngày hôm qua, cảnh sát cho biết họ vẫn chưa nhận được bản gốc mà chỉ mới có được file excel chứa dữ liệu đoạn tin nhắn KakaoTalk của Seungri và đồng nghiệp. Hiện vẫn chưa có cập nhật nào đáng chú ý về quá trình điều tra của cảnh sát cũng như động thái của các bên liên quan.