Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau loạt ảnh chế 'cười ngất' của cư dân mạng, Đen Vâu tiết lộ cảm nghĩ khi quay MV... tiết kiệm như vậy!

Mới đây, Đen Vâu đã ra mắt ca khúc mang tên 'Hai triệu năm' và nhận được... trang ảnh chế đặc sắc. Anh chàng đã chia sẻ lý do lại chọn cách quay tiết kiệm này.

Là một nhân vật hoạt động sôi nổi trong thời gian vừa qua, khi bản hit "Bài này chill phết" chưa kịp nguội, Đen Vâu đã đánh úp khán giả với ca khúc "Hai triệu năm". Vẫn chất nhạc sâu lắng và hấp dẫn, ca khúc nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, đồng thời giúp Đen Vâu có thêm loạt ảnh chế để đời.

Đen Vâu

Lý giải về việc "Hai triệu năm” bất ngờ xuất hiện, Đen cho biết anh sáng tác ca khúc khi ngồi trước biển vắng. “Biển trời bao la bát ngát đã mang đến cảm hứng bất chợt cho Đen viết nên ca khúc này. Khi cảm hứng đến thì Đen bắt tay vào làm thôi, cũng chẳng có tính toán gì. Sợ nhất là cảm hứng trôi qua mà mình vẫn chưa hoàn thành tác phẩm nên có ý tưởng là Đen bắt tay vào làm việc. điên cuồng. Đó là lý do "Hai triệu năm" ra mắt gần với "Bài này chill phết" như vậy” - Đen chia sẻ.

Nam rapper tiết lộ về ý tưởng cho tên ca khúc: “Đen nghĩ tình yêu là một chất xúc tác quan trọng trong sự phát triển của xã hội loài người. Bởi thế ca khúc này có tên là ‘Hai triệu năm”. Là những suy tư về tình yêu từ thuở nguyên sơ cho đến xã hội hiện đại và cả tương lai xa xôi nữa”.

Đen Vâu

Đen tỏ ra khá bất ngờ vì hình ảnh anh trong MV được mọi người “chế” ảnh và so sánh với quái vật hồ Loch Ness. Nam rapper chia sẻ sự thích thú với liên tưởng bất tận của người hâm mộ: “Ngay từ nhỏ Đen đã thích đọc những bí ẩn của thế giới. Quái vật hồ Loch Ness cũng là một trong số những bí ẩn gây tò mò thú vị. Nhưng không nghĩ là mọi người lại liên tưởng hình ảnh MV đến truyền thuyết này. Thật sự rất bất ngờ thú vị cho sự liên tưởng này”.

Những chia sẻ thật lòng của Đen bộc lộ cá tính của nhân vật này: Gần gũi, giản dị và cảm hứng. Bên cạnh Đen Vâu, một nhân vật Indie cũng vừa thực hiện MV theo phương pháp này là Vũ. Đơn giản nhưng sâu sắc, đó là điều thật tâm công chúng muốn dành đến Đen.