Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau lịch trình bận rộn, Wanna One đã được tận hưởng chuyến du lịch Nhật Bản như một phần thưởng

Các chàng trai đã trở lại Nhật Bản sau khi đến đây nhận giả MAMA 2017 cách đây ít ngày.

Wanna One kỳ nghỉ Nhật bản

Tân binh hot nhất năm 2017 - Wanna One

Nhóm nhạc tân binh Wanna One, bao gồm 11 thành viên cuối cùng của Produce 101 mùa 2 thật sự đã gây tiếng vang khủng trong vòng mấy tháng qua. Không ngoa khi nói họ chính là tân binh hot nhất năm 2017 khi liên tục được mời xuất hiện và biểu diễn tại các sự kiện trao giải cuối năm như MAMA hay MMA 2017. Sự nổi tiếng của Wanna One đã mang đến cho công ty quản lý YMC lợi nhuận khủng không kém. Và cũng chính vì thế mà các chàng trai xứng đáng nhận được một kỳ nghỉ sau lịch trình bận rộn.

Wanna One kỳ nghỉ Nhật bản

Sau lịch trình bận rộn, Wanna One đã có thể thư giãn một chút trong chuyến du lịch đến Nhật Bản

Theo YMC Entertainment, hầu hết các thành viên hiện đang tận hưởng một kỳ nghỉ ở Osaka, Nhật Bản. Đồng thời, chuyến đi du lịch này kết hợp với việc ghi hình cho show thực tế của nhóm "Wanna One Go: Zero Base". Riêng Kang Daniel và Ong Sung Woo phải ở lại Hàn Quốc vì vướng lịch trình ghi hình cho show "Master Key" của đài SBS, chương trình mà họ tham gia từ những tập đầu tiên.

Wanna One kỳ nghỉ Nhật bản

Ong Sung Woo và Kang Daniel không đi cùng Wanna One do lịch trình ghi hình

Trong khi đó, Wanna One vừa comeback với album repackaged "1-1 = 0 (Nothing Without You)" vào tháng 11 vừa qua, và đã giành được 6 chiến thắng trong các show âm nhạc hàng tuần với ca khúc chủ đề "Beautiful". Đồng thời, Wanna One sẽ tổ chức fan meeting đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 12 này. Ngay từ bây giờ thì đã có thể khẳng định fan meeting sẽ là một đêm diễn bùng bổ với hàng nghìn người hâm mộ bởi sức hút của Wanna One đã được kiểm chứng suốt thời gian qua.