Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 'Legends Never Die', ca khúc chủ đề ở CKTG 2018 sẽ do một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trình diễn?

Các fan đang nóng lòng chờ đợi xem ai sẽ là người trình diễn ca khúc chủ đề CKTG năm nay diễn ra tại Hàn Quốc?

Gần đây, một nguồn tin khá uy tín từ Migg Dela Cruz xác nhận rằng, nhóm nhạc Black Pink sẽ trình diễn ca khúc chủ đề cho CKTG 2018. Như vậy, khác với mọi năm khi ca khúc chủ đê đều là tiếng Anh và được trình diễn bởi các nghệ sĩ phương Tây, thì năm nay trọng trách này được giành cho một nghệ sĩ châu Á.

Trước thông tin này, nhiều người lo ngại sự thay đổi này sẽ không làm nổi bật sự nhiệt huyết sục sôi chiến đấu vốn có của giải đấu. Còn nhớ ca khúc chủ đề năm ngoái Legends Never Die đã tạo nên một sức mạnh hùng hồn, khiến những xPeke, Alex Ich, Faker hay Bjergsen thoát khỏi tâm lý bế tắc và thi đấu hết sức thăng hoa ở CKTG 2017.

Tuy nhiên, một số fan khác lại tin rằng sự kết hợp giữa "2 nét văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất" tại Hàn Quốc là K-Pop và LMHT chắc chắn sẽ khiến nhiều fan LMHT xứ kim chi không khỏi phấn khích.

Hiện vẫn chưa biết chính xác liệu Riot sẽ chọn nhóm nhạc nào hát ca khúc chủ đề ở CKTG năm nay. Có một điều rất chắc chắn là với việc tổ chức ở Hàn Quốc, sẽ có ít nhất một nhóm nhạc K-pop xuất hiện để làm nóng sự kiện LMHT lớn nhất trong năm này. 

"Ignite" - ca khúc do Riot Games hợp tác sản xuất với DJ Zedd ra mắt cách đây 2 năm:

"Legends Never Die" - Ca khúc chủ đề năm 2017: