Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Lana Del Rey và Justin Bieber, Billie Eilish tiếp tục chia sẻ danh sách các nghệ sĩ truyền cảm hứng cho mình!

Mới đây, Billie Eilish tiếp tục tiết lộ những nghệ sĩ mà cô nàng yêu mến, đồng thời khẳng định họ đã truyền cảm hứng cho mình.

Trong tập mới nhất của sê-ri Apple Music "me & Dad radio", Billie Eilish đã chia sẻ về một số nghệ sĩ đã truyền cảm hứng cho cô trong nhiều năm qua.  Đầu tiên là The 1975 - ban nhạc mới ra một trong những album gây tranh cãi bậc nhất thời gian qua: "Buổi hòa nhạc thứ hai mà tôi từng xem là của The 1975. Tôi yêu Matty Healy." Bên cạnh đó, Billie Eilish cũng chiab sẻ khá nhiều về niềm yêu thích của cô với ca khúc "If I Believe You" do nhóm thể hiện.

Billie Eilish - Tyler

Bên cạnh đó, Billie Eilish cũng đặc biệt dành tình cảm của mình cho Tyler, the Creator. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô đã ghi nhớ từng lời bài hát của Tyler và khẳng định mình là fan hâm mộ "mãi mãi" của Odd Future - một tập thể rapper trong đó có Tyler.

James Blake

Billie Eilish cũng nói cảm xúc của mình về James Blake - người mà cô gọi là "vị thánh". Cô hồi tưởng việc gặp nam nghệ sĩ vào tháng 12 năm ngoái trong một buổi piano độc tấu: "James Blake thực hiện một buổi piano độc tấu mà không cần thêm một điều gì khác. Vì đó là James Blake, mọi thứ đều hoàn hảo."

Những chia sẻ của Billie Eilish phần nào cho thấy cô luôn cập nhật và lễ phép với những bậc tiền bối đi trước. Hiện tại, Billie Eilish đang trong giai đoạn "ủ mưu" để ra mắt các bản nhạc khác. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã tung một phim ngắn có cảnh cởi bỏ quần áo gây chú ý nhằm khuyến khích mọi người tự tin chống lại nạn body-shaming.