Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau lần dằn mặt trên MXH, Khắc Việt đã tìm đến tận chung cư của Vũ Khắc Tiệp

Có lẽ, Khắc Việt vẫn rất kiên định với lời tuyên bố: sẽ bay vào TP. HCM để giải quyết mâu thuẫn với 'ông bầu' Ngọc Trinh.

Vốn không liên quan đến công việc và có lẽ cũng chưa từng gặp gỡ nhưng vào giữa mùa dịch, Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp lại vướng vào cuộc khẩu chiến ồn ào. Mọi chuyện bắt nguồn từ lần "ông bầu" Venus có hành động chống đối yêu cầu cách ly sau khi từ Tuần lễ thời trang Ý về nước. Lúc này, Khắc Việt - với tư cách của một người nổi tiếng đã công khai chỉ trích, ám chỉ Vũ Khắc Tiệp là "con đàn bà". 

Khắc Việt khẩu chiến Vũ Khắc Tiệp

Khắc Việt là sao nam hiếm hoi dám "đá xéo" hành động trốn cách ly của Vũ Khắc Tiệp

Gần 3 tháng sau, khi Vũ Khắc Tiệp thông báo trở lại cuộc sống và công việc thường nhật, anh tỏ ra rất bức xúc khi nhắc lại dòng trạng thái bị ẩn ý gọi là "đàn bà", "ý thức không bằng con ruồi" của Khắc Việt. Không ngờ, động thái đáp trả của anh càng đẩy mâu thuẫn với Khắc Việt lên cao, khiến nam nhạc sĩ "Yêu lại từ đầu" vừa đăng đàn công kích, vừa sẵn sàng bay vào TP. HCM để "ba mặt một lời", giải quyết trực tiếp với "ông bầu" của Ngọc Trinh. 

"Hành động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là "đàn bà" trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn.

Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào SG 1 mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi. Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ ai đâu, anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai", Khắc Việt đáp trả "ông bầu Venus".

Đáng nói, Khắc Việt đã xóa bỏ dòng trạng thái trên không lâu vì không muốn trở thành "miếng mồi ngon" cho cư dân mạng, tuy nhiên, anh vẫn kiên định với suy nghĩ, sẽ gặp mặt trực tiếp để giải quyết mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp. 

Theo thông tin được cập nhật mới nhất từ một fanpage "hóng hớt", có người đã bắt gặp Khắc Việt xuất hiện tại chung cư được cho là nơi ở của Vũ Khắc Tiệp. Mặc dù chính chủ chưa xác nhận thông tin nhưng có thể thấy, Khắc Việt "nói được làm được", trong đó anh sẵn sàng chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. 

Khắc Việt tìm đến nhà Vũ Khắc Tiệp

Khắc Việt tìm đến nhà Vũ Khắc Tiệp 1

Hình ảnh của Khắc Việt được cho là đã đến tận chung cư của Vũ Khắc Tiệp để "ba mặt một lời"

Cách đây không lâu, nam nhạc sĩ đã trở lại với "Sao em nỡ vậy", đồng thời tiết lộ tin mừng bà xã mang song thai.