Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi 'xuống tóc' làm tù binh, D.O. (EXO) tiếp tục trở thành chàng sinh viên nợ nần, bỏ học

Đó là vai diễn mới trong bộ phim trinh thám mà nam thần tượng quay hình từ đầu năm nay.

D.O (EXO) Room Number 7

Bộ phim “Room Number 7” đã tạm thời hoàn thành quá trình sản xuất, buổi công chiếu đặt biệt cũng sẵn sàng. Để kích thích sự tò mò của khán giả, nhà sản xuất đã tiết lộ trước một vài hình ảnh trong phim. Đáng chú ý nhất là nhân vật của D.O. (EXO). Nam thần tượng đảm nhận vai diễn là một sinh viên đại học phải bỏ ngang chuyện học hành và làm thêm ở một cửa hàng DVD để trả khoản vay của mình. Điện thoại của chàng sinh viên cũng bị cắt khi không đủ tiền trả cước và cậu sẽ không được nghỉ công việc bán thời gian nếu không trả hết 2 triệu won.

D.O (EXO) Room Number 7

Giữa lúc khó khăn, anh gặp một khách hàng VIP, người này nói rằng họ sẽ trả thay các khoản nợ nếu anh ta giúp giấu ma túy và mọi chuyện bắt đầu từ căn phòng số 7 luôn luôn được khóa lại. Thông qua những bức ảnh mà bộ phim tiết lộ, người xem có thể cảm nhận được cuộc sống của nhân vật này khắc nghiệt đến mức nào.

Trong phim, D.O. sẽ thể hiện một khía cạnh mới mà người hâm mộ chưa bao giờ nhìn thấy. Hầu như nó hoàn toàn trái ngược với nhân vật trong phim gần đây nhất mà anh tham gia - "My Annoying Brother”.

D.O (EXO) Room Number 7

D.O. đã chia sẻ về bộ phim mới, "Kịch bản thật sự thú vị. Tôi nghĩ rằng từ 'vui vẻ' có thể khái quát toàn bộ về kịch bản. Đây là lần đầu tiên tôi diễn xuất với thể loại nhân vật này, và tôi nghĩ tôi sẽ có thể thể hiện những điều chưa từng thấy trước đây thông qua nhân vật Tae Jung".

Đạo diễn Lee Yong Seung cũng đã dành cho thành viên nhóm EXO lời khen ngợi, "Ngay khi chúng tôi viết kịch bản, tôi đã nghĩ đến Do Kyung Soo. Tôi nghĩ đến đôi mắt của anh ta, hình ảnh đặc trưng cho giới trẻ và tất cả đều phù hợp với Tae Jung”. Thậm chí, bạn diễn Shin Ha Kyun cũng bày tỏ sự nể phục dành cho D.O., “Do Kyung Soo có đôi mắt rất dễ thương. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm tốt trong việc lột tả sự tuyệt vọng mà thế hệ trẻ ngày này thường hay cảm nhận trong cuộc sống".

D.O (EXO) Room Number 7

Và "Room Number 7" là một bộ phim xoay quanh sự bí ẩn của một xác chết được tìm thấy trong căn phòng số 7 của phòng DVD. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay. Và bạn có trông chờ vào diễn xuất của D.O. với thể loại phim mới này hay không?