Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi xin lỗi vì vô lễ với Jin (BTS), Solbin (LABOUM) vẫn bị Knet chửi rủa thậm tệ 'nhân cách tồi tệ, não rỗng'

Knet không hề muốn tha thứ sau khi nữ thần tượng chủ động xin lỗi trên trang cá nhân.

Như đã đưa tin, Jin (BTS) và Solbin (LABOUM) làm dấy lên tranh cãi sau khi thân thiết tại Music Bank. Nguyên nhân bắt đầu là khi cả hai cùng đảm nhận vị trí MC của show âm nhạc hàng tuần này và việc Solbin gọi Jin bằng tên thật. Rất nhiều người hâm mộ cho rằng nữ thần tượng đã xưng hộ một cách vô lễ với đàn anh hơn nhiều tuổi đời lẫn tuổi nghề. Trước áp lực dư luận, Solbin đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân nhưng mọi chuyện vẫn không lắng xuống. Hầu hết netizen đều dành cho cô nàng nhiều lời miệt thị khó nghe, thậm chí còn chỉ trích Solbin hám danh và không có tư cách làm MC.

Solbin bị ném đá khi gọi Jin BTS thân mật

Bên dưới là những bình luận mà cư dân mạng để lại trên các diễn đàn trực tuyến:

[+300, -25] Hãy tưởng tượng rằng cô ấy muốn khoe rằng mình rất thân thiết với BTS đi ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

[+202, -13] Không biết phép tắc gì hết. Jungkook là một 97er giống như cô ấy và anh ấy sống với Jin trong 8 năm nhưng vẫn không nói chuyện kiểu như thế đâu. Làm thế nào mà cô ta có thể gây ra chuyện này cho người hâm mộ và các thành viên, những người đang tụ tập để chúc mừng cô ta chứ hả? Tất cả mọi thứ đều tiêu tan sau khi cô ta xưng hô như thế với tiền bối đấy. Tôi không hiểu cô ta đang nghĩ cái gì trong đầu nữa đó.

[+143, -1] Xưng hô thân thiết như thế này là ổn nếu như cô ấy kết thúc buổi phát sóng. Thay vào đó, cô ta nên xin lỗi người hâm mộ của mình đi.

[+132, -8] Chuyện này đang trở nên ồn ào hơn bởi BTS nổi tiếng. Cô ấy có nhất thiết phải làm cho các thành viên và các fan thấy rằng cô ấy thân thiết với BTS không? Cô không thể chờ cho đến khi kết thúc livestream để chạy theo anh ta sao? Đây không phải là lần đầu tiên đâu, cô ấy cũng khóc to khi BTS đứng ở phía trước phát biểu về chiến thắng thứ 3 liên tiếp. .. Cô ấy dường như luôn luôn muốn được chú ý đó mà.

Solbin bị ném đá khi gọi Jin BTS thân mật

[+62, -8] Nhân cách của cô ta có vấn đề rồi, khỏi bàn cãi.

[+36, -1] Đối với một người đã làm MC hơn một năm, cô ta vẫn nói vấp rất nhiều ... Và tôi đã tự hỏi tại sao cô ta lại nức nở như vậy khi kết thúc 'Music Bank' khi mà thậm chí nước mắt có rơi xuống đâu. Tôi cảm thấy chỉ nên buồn khi bạn buộc phải rời chương trình kìa.

[+30, -0] Sẽ ổn thôi nếu như cả hai thân thiết nhưng fan có mặt xem livestream để chúc mừng cô ta mà cô ta lại kết thúc sớm để đi gặp một nam thần tượng khác. Thật là không biết tôn trọng người hâm mộ. Nhân cách cô ta thật tệ hại mà.

[+28, -0] Hơn hết, tôi nghĩ thật buồn cười khi cô ấy cố gắng khóc khi nói lời tạm biệt với vai trò MC. BTS thậm chí không thể hát encore của họ khi mà cô ấy nức nở như thế. Bây giờ cô ấy bị phát hiện không dùng kính ngữ với Jin. Cô ấy thật sự là tệ lắm đó.

[+22, -0] Làm thế nào mà bạn có thể nói chuyện ngang hàng như thế với một tiền bối hơn bạn 5 tuổi… cô ấy may mắn khi Sukjin là người hiền lành đấy.

[+21, -0] Não cô ta rỗng đúng không, thiệt là cạn lời.

Còn bạn thấy sao về tranh cãi này? Solbin có đáng bị chỉ trích như thế hay không?