Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi trình diễn tại BBMAs 2018, BTS sẽ tiếp tục công phá sóng truyền hình Hàn Quốc thông qua comeback show trên Mnet

BTS hứa hẹn sẽ có một mùa quảng bá cực kỳ bận rộn với lịch trình dày đặc ở trong và ngoài nước.

Vào ngày 9 tháng 5, BTS đã bắn phát súng đầu tiên cho màn comeback sắp tới khi công bố loạt ảnh teaser chất đến phát ngất. Và cận kề ngày trở lại, BTS liên tục tiết lộ những thông tin khác khiến cho ARMY đứng ngồi không yên.

BTS comeback show Mnet

Như đã tuyên bố từ trước, boygroup nhà Big Hit sẽ biểu diễn ca khúc mới lần đầu tiên tại sân khấu đêm trao giải Billboard Music Awards vào ngày 20 tháng 5, tức 2 ngày sau khi phát hành album comeback.

Và song song đó, BTS cũng sẽ trình diễn ca khúc mới lần đầu tiên tại Hàn Quốc thông qua thông qua 'BTS Comeback Show' trên Mnet, lên sóng vào lúc 8h30 tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 24 tháng 5.

BTS comeback show Mnet

Trong chương trình trở lại đặc biệt này, các chàng trai sẽ không chỉ trình diễn ca khúc chủ đề mà còn những ca khúc khác trong album và một video thú vị. Phía sản xuất chương trình cũng cho biết rằng comeback show sẽ được phát sóng rộng rãi thông qua Mnet Japan cũng như YouTube, Facebook và JOOX,…

BTS comeback 2018

Nhớ lại tháng 9 năm ngoái, khi trở lại với album "Love Yourself 承 'Her", BTS cũng đã có một comeback show thành công trên kênh Mnet. Sau đó, nhà đài này còn tổ chức một show âm nhạc riêng cho họ bởi sức hút khủng khiếp của ca khúc “DNA”. Và ca khúc chủ đề lần này được kỳ vọng sẽ thành công và mang về cho BTS nhiều kỷ lục hơn nữa. Trong khi đó, cộng đồng người hâm mộ đang ngóng chờ màn trình diễn của nhóm tại Billboard Music Awards 2018 và cũng mong chờ giải thưởng Top Social Artist sẽ gọi tên BTS một lần nữa.