Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi tỏa sáng tại Asia Song Festival 2016, Noo Phước Thịnh tham quan trụ sở Naver

Sau khi kết thúc đêm nhạc ngày 9/10, nam ca sĩ nán lại Hàn Quốc vài ngày để tham gia một số hoạt động, trong đó có chuyến tham quan trụ sở Naver.

Lần đầu tiên chào sân Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và truyền thông xứ Hàn. Hình ảnh của anh chàng ca sĩ Việt Nam xuất hiện trên nhiều tờ báo nổi tiếng tại đây và tiết mục trình diễn của anh cũng lọt Top 5 tiết mục xuất sắc nhất Asia Song Festival 2016.

Ngày 10/10, Noo Phước Thịnh cùng ekip đã có dịp tham quan trụ sở công ty Naver. Tại Hàn Quốc, Naver là cổng tích hợp thông tin lớn nhất có thể sánh ngang với Google. Naver cũng chính là đơn vị đã tiến cử và đưa Noo Phước Thịnh đến sự kiện hoành tráng này.

Giọng ca "Gạt đi nước mắt" đã livestream toàn bộ chuyến tham quan, nhiều fan hâm mộ xót xa khi thấy vẻ mặt mệt mỏi của thần tượng vì lịch trình tập luyện dày đặc suốt hơn một tháng để chuẩn bị cho phần trình diễn bùng nổ vừa qua.

DT

Xem thêm sự kiện: Asia Song Festival