Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Sau khi thay thế một số gương mặt, đây là danh sách những nghệ sĩ sẽ tham gia concert của SM tại Osaka, Nhật Bản năm 2018

Dàn line up có một vài sự khác biệt so với sự kiện vừa diễn ra ở Dubai.

Chưa đầy một tháng kể từ khi hoàn tất concert "SMTOWN Live World Tour VI" ở Dubai, mới đây, SM Entertainment đã tiếp tục đăng tải thông tin giới thiệu về concert "SMTOWN Live World Tour VI" sẽ diễn ra tại Osaka, Nhật Bản.

Theo thông báo, đại nhạc hội nhà SM sẽ diễn ra trong 3 đêm liên tục từ 28 - 30/7 với sự tham gia của các nghệ sĩ gồm: Kangta, BoA, DBSK, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet, NCT, TRaxX, CSJH J-Min.

SM

So với sự kiện diễn ra tại Dubai, concert tại Osaka sắp tới sẽ vắng mặt nam ca sĩ Henry và bổ sung thêm CJSH Sunday và J-Min vào dàn nghệ sĩ biểu diễn.

Được biết, SM Entertainment đã tổ chức tour diễn toàn cầu cho các nghệ sĩ trực thuộc từ năm 2008 với tên gọi "SMTOWN Live World Tour". Kể từ đó đến nay, tour diễn nổi tiếng này đã đi qua nhiều thành phố lớn như New York, Paris, Tokyo, Bắc Kinh...