Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi tập 9 của 'Produce X 101' lên sóng, đây chính là thí sinh khiến khán giả sốc nhất khi bị 'đá' khỏi nhóm trong vòng concept

Nhiều người tỏ ra tức giận khi dường như các thí sinh trong nhóm đã vote theo tiêu chí 'tình thân' thay vì lựa chọn tài năng và nghĩ về sự cân bằng trong màn trình diễn của cả đội.

Tập 9 của "Produce X 101" đã giải đáp tất cả những thắc mắc trước đó của khán giả về danh tính "thực tập sinh X" được quay trở lại chương trình nhờ số phiếu bình chọn của khán giả Hàn Quốc. Bên cạnh đó, tập phát sóng này còn tạo nên nhiều cuộc thảo luận xôn xao trên Internet với phần phân chia lại đội hình các nhóm trong vòng concept.

Knet bức xúc khi Nam Do Hyun bị loại khỏi nhóm U Got It

Các nhóm có số lượng thành viên lớn hơn 6 sẽ phải tiến hành vote nội bộ để chọn ra những ai được ở lại và những ai phải chuyển sang các ca khúc khác, bởi việc 30 thí sinh phải dừng cuộc chơi trong lần công bố kết quả loại trừ thứ 2 đã khiến số lượng thành viên trong mỗi bài hát ở vòng concept có nhiều sự thay đổi. Và cũng từ đây, nhiều "drama" đã phát sinh từ kết quả vote nội bộ của một số nhóm.

Trong số 3 nhóm dư người và phải tiến hành vote nội bộ, "U Got It" có lẽ là nhóm tạo nên nhiều tranh cãi nhất. Với việc còn lại 9 thành viên sau khi vòng loại thứ 2 kết thúc, nhóm "U Got It" cần phải loại bớt 3 người. Và sau quá trình bỏ phiếu, 3 cái tên phải rời khỏi đội chính là Song Yu Vin, Lee Hyeop và Nam Do Hyun. Tuy nhiên sau khi tập 9 lên sóng, rất nhiều khán giả đồng loạt bày tỏ sự bất ngờ, thậm chí là sốc nặng khi Nam Do Hyun bị "đá" khỏi "U Got It" mặc dù thực tập sinh đến từ MBK Entertainment là rapper duy nhất trong nhóm.

Knet bức xúc khi Nam Do Hyun bị loại khỏi nhóm U Got It

Trên thực tế, từ trước đó các thí sinh thuộc team "U Got It" vẫn thường đề cập đến việc nhóm thiếu rapper, và Nam Do Hyun là người duy nhất có thể rap. Trainee nhỏ tuổi nhất của cuộc thi năm nay cũng từng giành được vị trí thứ 2 chung cuộc ở vị trí rap trong vòng đánh giá năng lực theo vị trí. Chính vì thế, cư dân mạng vô cùng bàng hoàng khi cuối cùng Nam Do Hyun lại phải rời khỏi nhóm này.

Nhiều người cho rằng các thí sinh khác trong nhóm "U Got It" đã vote một cách quá cảm tính, bỏ phiếu cho những thực tập sinh thân thiết với mình thay vì lựa chọn người có khả năng thực sự hay nghĩ đến sự cân bằng chung trong cả nhóm. Chính vì thế, sau khi tập mới nhất lên sóng, team "U Got It" đã vấp phải không ít ý kiến chỉ trích của cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc sau khi chứng kiến các thành viên loại Nam Do Hyun, đưa nhóm vào tình trạng đã thiếu nay lại càng thiếu rapper hơn.

- "Tại sao team này lại loại Nam Do Hyun vậy??? Tôi hỏi vì tôi thực sự không thể hiểu được đấy"

- "Không cần biết bọn họ bỏ phiếu vì tình thân hay là vì bất cứ thứ gì khác, nhưng rõ ràng trong nhóm "U Got It" không có ai khác ngoài Nam Do Hyun có thể đảm nhận vai trò rapper. Chính bọn họ thậm chí còn nói với Nam Do Hyun rằng thằng bé là một rapper giỏi. Vậy nên tôi không thể hiểu nổi tại sao cuối cùng các thành viên lại quyết định loại Nam Do Hyun"

- "Vote vì tình thân chứ gì"

- "Team "Monday To Sungay" làm ơn hãy thật thành công nhé. Nhóm này mới thực sự là một tập hợp của những người gần gũi với nhau. Và cảm ơn các cậu vì đã nhận Dong Yun-ie nhé ㅎ"

- "Họ bỏ phiếu dự trên mối quan hệ thân thiết với nhau mà không quan tâm đến sự cân bằng chung của cả nhóm ㅋㅋㅋ Mấy đứa này thực sự nghĩ rằng mình có thể ra mắt với cái tâm lý như vậy sao?"

- "Đó là vì lời cam kết của họ với Yo Han: 1. Tình thân 2. Bầu không khí của nhóm. Chắc chắn phải là 1 trong 2 lý do này. Và cá nhân tôi thì nghĩ là vì lý do số 1. Mọi người có thể dễ dàng nhận ra ai thân với ai khi họ diễn "Boss" mà. Và họ hoàn toàn muốn Yo Han trở thành main rapper của nhóm"

- "Thằng bé còn nhỏ tuổi nên hẳn là tất cả bọn họ đều nghĩ rằng mình có thể bắt nạt thằng bé, điên mất ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Làm thế nào mà cả một đám người lại có thể hùa nhau đá thằng bé ra khỏi vị trí của nó chứ? Tôi không thể nghĩ ra được một lý do nào hợp lý cả"

- "Trước khi đá Do Hyun thì ai cũng luôn miệng bảo rằng "Ngoài Do Hyun ra thì không ai có thể rap cả" ~ Nếu không nói câu này thì còn có thể hiểu được.. Nếu cuối cùng vẫn bắt thằng bé phải rời đi thì còn khen nó làm gì"

- "Kim Yo Han + Cha Jun Ho + Han Seung Woo, 3 người này kiểu gì mà chả tụ lại vote cho nhau"

- "Nam Do Hyun có thể là thí sinh nhỏ tuổi nhất, nhưng cái chương trình này vẫn còn một đám người tuy lớn tuổi nhưng hành xử "trẻ trâu" hơn thằng bé nhiều"

- "Tức không thể chịu nổi.. Tuần trước đứa nào đứa nấy đều bảo Nam Do Hyun phải là rapper của "U Got It" vậy mà đến tuần này lại hùa nhau đi chọn những người thân thiết với mình rồi tống thằng bé ra khỏi nhóm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Knet bức xúc khi Nam Do Hyun bị loại khỏi nhóm U Got It

Bên cạnh đó, hiện cũng có một số ý kiến cho rằng Nam Do Hyun bị loại khỏi nhóm là vì vũ đạo "U Got It" không phù hợp với độ tuổi của thí sinh này. Tuy nhiên, người hâm mộ của Nam Do Hyun lại cảm thấy không thuyết phục với lý do đó bởi trainee nhà MBK được vào nhóm là nhờ phiếu bầu của khán giả Hàn Quốc, những người đã biết rõ về concept của từng ca khúc trước khi bình chọn. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng trong nhóm "U Got It" vẫn còn Lee Eun Sang chưa đến tuổi thành niên, chính vì thế lý do "không phù hợp với độ tuổi" vẫn chưa thể thuyết phục được số đông cư dân mạng đang cảm thấy bức xúc trước tình huống này.

Bạn nghĩ gì về việc Nam Do Hyun phải rời khỏi nhóm "U Got It"?