Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi Somi rời công ty, Shin Ryujin sẽ trở thành center trong girlgroup tiếp theo của JYP?

Có một điều chắc chắn rằng, kế hoạch debut nhóm nữ mới của JYP vẫn sẽ diễn ra bất chấp 'át chủ bài' Somi đã rời đi!

Vào sáng nay, thông tin Jeon Somi kết thúc hợp đồng độc quyền và rời khỏi JYP đã khiến đông đảo fan Kpop được một phen hoang mang. Bên cạnh những lo lắng về tương lai của Somi sau khi chia tay với "ông lớn" BIG 3, nhiều người bắt đầu thắc mắc về số phận nhóm nữ tiếp theo của công ty này, bởi trước đó gần như tất cả các thông tin đều cho rằng Somi sẽ là center của girlgroup mới nhà JYP.

Somi rời JYP

Dù vậy, trái với suy đoán của nhiều cư dân mạng cho rằng JYP Entertainment đã buông bỏ kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới, công ty này mới đây đã xác nhận rằng họ vẫn đang tích cực chuẩn bị cho ngày ra mắt girlgroup tiếp theo của mình. Vào ngày 20 tháng 8, một đại diện của JYP Entertainment đã trả lời với trang tin Sports DongA rằng: "Chúng tôi vẫn đang chuẩn bị cho sự ra mắt của nhóm nhạc nữ tiếp theo, và quá trình chuẩn bị hiện đang diễn ra rất tốt đẹp".

Bên cạnh đó, với việc "át chủ bài" Somi đã rời công ty, JYP khẳng định Shin Ryujin sẽ trở thành gương mặt chủ chốt của nhóm mới: "Shin Ryujin, người giành được vị trí đầu tiên trên chương trình "MIXNINE" của JTBC, sẽ là thành viên chủ chốt trong girlgroup tiếp theo của công ty chúng tôi".

Shin Ryu Jin JYP

Trong chương trình thực tế sống còn "MIXNINE" của JTBC, Shin Ryujin là thí sinh giành được vị trí quán quân ở bảng nữ, qua đó giúp cô thu hút được một lượng người hâm mộ rất hùng hậu dù chưa chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, những lời khen ngợi mà chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment dành cho cô đã chứng minh Shin Ryujin chắc chắn sẽ là nhân tố giúp girlgroup mới của JYP thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Gần đây, Ryujin cũng là một trong những thực tập sinh JYP đến tham dự concert của TWICE tại Seoul, làm dấy lên nhiều tin đồn về việc công ty này đã ấn định đội hình nhóm nữ sắp ra mắt.

Bên cạnh Shin Ryujin, JYP hiện cũng đang nắm giữ nhiều thực tập sinh nữ tiềm năng và được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện một khi được debut trong nhóm mới, chẳng hạn như Lee Chaeryung, Hwang Yeji, Lilly M, Shin Eunsoo,...

Bạn có mong chờ nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của JYP không?