Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi sinh con, Janet Jackson lập tức"đường ai nấy đi" với chồng tỷ phú

Sau hàng loạt tin đồn hồi đầu năm, Janet Jackson vừa chính thức thông báo với dư luận đã chính thức “đường ai nấy đi” với người chồng tỷ phú sau nhiều năm mặn nồng.

Tờ Mail on Sunday vừa dẫn lời một nguồn tin khẳng định Janet Jackson đã chia tay người giàu có của mình, chỉ sau 3 tháng sinh con trai đầu lòng. Như vậy, em gái Michael Jackson và doanh nhân Wissam Al Mana đã chính thức “đường ai nấy đi” sau năm năm cưới nhau.

Janet Jackson

Janet Jackson đã ly hôn người chồng giàu có chỉ sau 3 tháng sinh con

Nhiều nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết, dù bên ngoài hình thức, cặp đôi thể hiện rõ đây là một cuộc chi tay “trầm lắng” và êm đẹp, tuy nhiên sóng gió và trắc trở của Janet Jackson đã xuất hiện từ khi cô mang thai con trai đầu.

Chính tính tình gia trưởng và khó khăn của người chồng tỷ phú đã khiến Janet Jackson giận dữ và cảm thấy ngột ngạt vô cùng. Nguồn tin này cho hay, sau khi mang thai, chồng cô đã yêu cầu cô “xóa sạch” những bộ cánh hở hang yêu thích của nữ ca sĩ. Thay vào đó là những bộ trang phục kín đáo, thậm chí còn buộc cô mặc trang phục của đạo Hồi (Janet Jackson được cho là chuyển sang đạo Hồi, sau khi cưới chồng). Nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trên phố với trang phục kín “như bưng” từ đầu đến chân.

Janet Jackson

Janet Jackson thường xuyên xuất hiện với trang phục kín đáo

Ngoài ra, Wissam Al Mana đã ép buộc cô sắp xếp lại lịch diễn để phù hợp với việc dưỡng thai, thậm chí buộc cô không được thực hiện những động tác vũ đạo và gần gũi với người hâm mộ. Nữ ca sĩ đã trở nên khó chịu về sự khắt khe của chồng và khiến cô cảm thấy mình đang dần mất đi một lượng người hâm mộ trung thành, chỉ vì tuân thủ những quy tắc mà chồng đặt ra.

Janet Jackson

Janet Jackson sẽ chính thức được quyền nuôi con

Thông tin cặp đôi giàu có này chia tay vừa chính thức được phát ra ngày 8/4. Dù vậy, điều người hâm mộ lo lắng đã không xảy ra. Cậu quý tử nhà Janet Jackson sẽ vẫn được “nâng niu” bởi cả bố lẫn mẹ. Mặc dù sẽ sống cùng Janet Jackson nhưng chồng cô cũng sẽ thường xuyên ghé thăm và chăm sóc con trai, theo tiết lộ của nguồn tin.

Janet Jackson

Cả hai có lẽ sẽ gặp rắc rối trong việc phân chia tài sản

Dù vậy, việc phân chia tài sản của cả hai sẽ gặp nhiều “sóng gió” khi tỷ phú Wissam Al Mana đang có số tài sản xấp xỉ 1 tỉ USD và con số này đang gấp 4 lần số tiền mà em gái Michael Jackson đang sở hữu. Những trục trặc của cặp đôi đã được dư luận đồn đoán vào đầu năm, khi nữ ca sĩ không mang chiếc nhẫn cưới trong nhiều lần xuất hiện với báo giới.