Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi ra mắt phim đầu tay, NU’EST tiếp tục tiết lộ MV chính thức cho 'Their Distance'

Tiếp nối những thành công sau khi công chiếu bộ phim đầu tay 'Their Distance', NU'EST tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi hé lộ MV mới cho phim...

Vào đầu năm 2016, NU’EST đã ra mắt bộ phim tiếng Nhật đầu tay của nhóm mang tên “Their Distance”. MV chính thức của bộ phim - “Cherry” vừa được hé lộ vào ngày 21/9. 

NUEST

Cùng với sự nổi tiếng tăng mạnh sau khi cùng nhau tham gia chương trình sống còn "Produce 101" mùa thứ 2 của đài Mnet, phim điện ảnh của NU’EST cuối cùng cũng đã được công chiếu ở các rạp phim Hàn vào ngày 14/9 vừa qua. MV tung ra lần này bao gồm những cảnh quay ở trong phim.

“Their Distance” (tựa gốc tiếng Nhật là “Two Strangers”, tên phiên bản tiếng Hàn “I Like You”) là một tác phẩm điện ảnh do thành viên Ren (Choi Minki) thủ vai nam chính trong khi 4 thành viên còn lại của NU’EST gồm JR (Kim Jonghyun), Minhyun (Hwang Minhyun), Baekho (Kang Dong Ho) Aron là những nhân vật phụ. Bộ phim miêu tả những mối quan hệ đa chiều cùng những cảm xúc buồn vui xen lẫn mà tuổi trẻ chúng ta ai cũng đã từng trải qua.

“Their Distance” cũng đã được mời tham dự Liên Hoan Phim Quốc Tế Tokyo lần thứ 28 và dành được nhiều lời khen của các đạo diễn nhờ vào cốt truyện có phần phức tạp và bất ngờ.

Trailer của “Their Distance”