Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi lần lượt viết thư gửi fan, Yoochun (JYJ) xóa xạch ảnh, hôn thê xóa luôn Instagram

Động thái của nam thần tượng khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Yoochun

Như đã đưa tin, ngày 17/7 vừa qua, nam thần tượng Yoochun đã đăng tải một bài viết lên trang Instagram cá nhân, nêu rõ suy nghĩ của mình về scandal tình dục, về chuyện hẹn hò và mong muốn được tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật của bản thân. Bài viết có đoạn: 

"Trong rất nhiều tin tức xuất hiện trong thời gian qua, có không ít tin tôi nghe thấy lần đầu tiên... Nhưng tôi không thể ngăn chặn những tin đồn được lan truyền. Tôi luôn cảm thấy có lỗi với mọi người. Tôi thật lòng hy vọng rằng một ngày nào đó tôi có thể trực tiếp nhìn thấy tất cả các bạn và để cho các bạn thấy cảm xúc thật của tôi... Và về cuộc hôn nhân của tôi... Tôi xin lỗi vì tôi không thể nói trước với mọi người. Tôi thậm chí còn chưa xin lỗi các bạn... Thật khó để nói với mọi người về chuyện này. Mong rằng các bạn sẽ hiểu cho tôi. Mỗi ngày trôi qua, tôi đã chịu đựng những chuyện này nhiều nhất có thể... Những người khác cũng đã phải chịu đựng rất nhiều... Tôi xin lỗi và cảm ơn các bạn. Tôi thực sự hy vọng rằng mình có thể trực tiếp cúi chào các bạn vào một ngày nào đó... Xin hãy ủng hộ Hana và tôi... Một lần nữa, tôi thực sự xin lỗi".

Yoochun

Tuy nhiên, có vẻ như lời xin lỗi khẩn thiết của Yoochun đã không được nhiều người hâm mộ chấp nhận, nhất là sau khi vị hôn thê Hwang Hana "vô tư" livestream cảnh cả hai đang tiệc tùng vui vẻ ngay lúc bài đăng xin lỗi của Yoochun vừa được đăng tải. Chưa kể, lời xin lỗi của Hana đăng tải vào ngày 18/8 càng gây ra nhiều tranh cãi với đoạn: "Tôi nghĩ mọi người đều đang quá ích kỷ. Bộ thế giới này xoay quanh các bạn hay sao? Các bạn có bao giờ cố gắng thay đổi quan điểm của mình hay chưa? [...] Các bạn chẳng hề biết được cảm xúc thật bên trong mỗi con người là như thế nào. Chúng tôi có cần phải sống trong khi chấp nhận rằng chúng tôi đã bị hiểu lầm hay không? Để rồi mặc dù rất muốn nói lên tất cả nhưng cứ phải giấu mãi trong lòng?...".

Kể từ thời điểm đó, Instagram của Yoochun và hôn thê "ngập tràn" trong những bình luận chỉ trích từ cư dân mạng. Cuối cùng, thành viên JYJ đã chọn cách xóa toàn bộ ảnh trong khi Hwang Hana xóa luôn tài khoản Instagram.

Yoochun

Được biết, Yoochun sẽ sớm xuất ngũ vào tháng 8 sắp tới. Đến tháng 9, anh chàng sẽ kết hôn cùng Hwang Hana.