Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi làm loạn chán chê, Han Seohee bất ngờ cho biết không muốn làm ca sĩ nữa

Đây chắc hẳn là tin mừng với fan K-pop, nếu không thì chúng ta chắn hẳn sẽ có một "tân binh quái vật" theo đúng nghĩa đen vào năm sau!

Han Seohee bất ngờ tiết lộ cô nàng bắt đầu cảm thấy chán ghét sự chú ý và không muốn làm người nổi tiếng như dự định ban đầu nữa. 

Trong một cuộc trò chuyện với nhân viên của công ty quản lý, Han Seohee tỏ ra mệt mỏi sau những vụ lùm xùm bao gồm cả scandal hút cần sa với T.O.P (Big Bang) và việc thể hiện bản thân trên mạng xã hội. 

Han Seohee đã chán sự nổi tiếng từ thị phi

Toàn bộ nội dung đoạn hội thoại:

Seohee: Em thấy buồn, em ghét chuyện này quá.

Nhân viên: Xã hội này là thế mà em, đâu còn cách nào khác nữa. 

Seohee: Ở nước khác, họ có thể đăng tweet nói về chính trị thoải mái mà, còn Hàn Quốc thì làm rùm beng lên chỉ vì một câu nói...Dù em chẳng nói gì cả. 

Nhân viên: Ngành này là vậy, em phải làm theo những gì người khác muốn mà.

Seohee: Người ta bảo em phải hoạt động tích cực trên Instagram và em đã nghe theo lời họ. Giá như em có thể ứng phó với những tình huống nhạy cảm khéo léo hơn, nhưng em thật quá ngốc nghếch. Em cũng cảm thấy bức xúc giống như anh vậy. 

Nhân viên: Anh biết mà. 

Seohee: Em muốn từ bỏ Instagram và thông báo không làm ca sĩ nữa, em sẽ biến mất. 

Seohee: Sự chú ý ư? Em chẳng cần nó nữa đâu. 

Trước tin tức này, đa phần fan K-pop đều tỏ ra vô cùng phấn khởi vì cô nàng thị phi này bắt đầu nản lòng và không muốn tiếp tục làm người nổi tiếng nữa. Sau scandal hút cần sa với T.O.P, Han Seohee trở thành cái tên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Mặc dù đã nhận quyết định xử phạt và hình tượng không thể xấu hơn nhưng Han Seohee vẫn nuôi mộng làm ca sĩ và thẳng thắn bộc lộ bản thân là người vô cùng thích sự chú ý. 

hsh

Tính cách của Han Seohee không phù hợp với làm ca sĩ thần tượng

Chính vì vậy, khi cô nàng tiết lộ không thích làm người nổi tiếng nữa thì ai cũng khá bất ngờ. Có thể hiểu được rằng tính cách của Han Seohee không phù hợp làm thần tượng, ít nhất là không phù hợp với gu thưởng thức của công chúng Hàn Quốc. Bởi cô nàng này khá quan tâm đến những vấn đề nhạy cảm như giới tính, nữ quyền, chính trị và thích bày tỏ quan điểm của mình một cách công khai, mà đây lại là những việc làm tối kị đối với một thần tượng K-pop. 

Netizen đã bình luận:"Cô ta đã dựng nên mấy chuyện này mà...nói cái quái gì vậy?", "Đừng... Làm ơn cô đừng làm ca sĩ nữa... Cứ chạy theo nữ quyền của cô đi", "Ai bịt mồm cô ta lại giùm tôi với". 

Bạn nghĩ sao về hành động của Han Seohee? 

Đóng góp ý kiến