Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt', Đô Mỹ Trúc đã đăng một tấm ảnh khiến netizen an lòng!

Có vẻ như sóng gió của Đô Mỹ Trúc đang dần trôi qua!

Sau scandal liên quan đến gạ tình trẻ vị thành niên và loạt phốt đời tư khác, Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát, hoàn toàn thân bại danh liệt. Hiện tại, Netizen đang hướng về Đô Mỹ Trúc, lo lắng cho sức khỏe của cô nàng.

Đô Mỹ Trúc

Sau loạt drama, Đô Mỹ Trúc bỗng dưng im hơi lặng tiếng suốt hơn 1 tuần trời khiến bao người lo lắng. Tuy nhiên, tới tối muộn ngày 29/7, cô nàng gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp selfie đầu tiên lên Weibo. Dòng nhắn của hot girl này còn gây chú ý hơn: "Nếu như trái tim hướng về phía mặt trời thì nỗi buồn trở nên vô nghĩa. Nụ cười ấm áp, tuổi trẻ này vẫn chưa kết thúc".

đô mỹ trúc

Nhiều netizen nhận xét rằng, dường như Đô Mỹ Trúc đang có tâm trạng rất thoải mái. Từng có nhiều người hâm mộ và cả luật sư phân tích rằng, Đô Mỹ Trúc có nguy cơ ngồi tù nếu cô tố sai sự thật về Ngô Diệc Phàm.

Ngược lại nếu những lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc là sự thật, vụ việc của Ngô Diệc Phàm sẽ trở nên nghiêm trọng, nam ca sĩ sẽ đối mặt với án tù 10 năm, thậm chí có thể đối mặt với án tử hình vì liên quan đến trẻ vị thành niên.

Ngô Diệc Phàm

Hiện tại, phía Ngô Diệc Phàm vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin phản hồi nào về cuộc sống hiện tại cũng như tiến trình giải quyết vụ việc. Cnet vẫn đang mong chờ kết luận từ phía cảnh sát và toà án.

Có thể nói, việc Đô Mỹ Trúc trở nên vui vẻ đã khiến netizen an lòng. Rất nhiều lời chúc bình an đã gửi đến hotgirl này. 

Từ Khóa:

Ngô diệc phàm