Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi "sánh đôi" cùng Hà Hồ, danh ca Tuấn Ngọc bất ngờ tham gia Tiếng hát mãi xanh

Tuấn Ngọc vừa thú hút chú ý của khán giả trong nước vì xác nhận tham gia liveshow Love songs của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội vào ngày 29/7 tới. Nam ca sĩ  hải ngoại lại làm người hâm mộ bất ngờ khi nhận lời ngồi trên ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc “Tiếng hát mãi xanh”.

Tiếng hát mãi xanh là cuộc thi âm nhạc truyền thống do đài truyền hình HTV tổ chức. Trải qua 5 mùa giải, chương trình năm nay có nhiều thay đổi mới mẻ, hấp dẫn. Đối tượng thí sinh của cuộc thi là những người ở độ tuổi trung niên và cao tuổi.

Cùng đảm nhận trọng trách “cầm cân nảy mực” với ca sĩ Tuấn Ngọc là nhạc sĩ Trần Long Ẩn và MC nổi tiếng Quỳnh Hương. Cuộc thi sẽ có 4 vòng tranh đấu: Sơ loại, Nhà hát, Chọn giọng, Liveshow, sẽ mang đến nhiều phần trình diễn nhạc truyền thống đầy cảm xúc cho khán giả. Năm nay, cách thức lựa chọn quán quân sẽ giống như các chương trình thực tế khác, là do sự bình chọn của khán giả cộng với điểm số của ban giám khảo. Giải thưởng của người thắng cuộc lên đến 200 triệu đồng tiền mặt và một album ca nhạc gồm 5 ca khúc phát hành online.

tuấn ngọc làm giám khảo tiếng hát mãi xanh

Bộ 3 giám khảo chương trình Tiếng hát mãi xanh

Tiêu chí của cuộc thi năm nay là cảm xúc, giọng hát phải thật sự lay động được lòng người. Về chuyên môn của ban giám khảo, nhạc sĩ Trần Long Ẩn, người có thâm niên khá lâu trong lĩnh vực sáng tác sẽ đánh giá về phong cách âm nhạc.

tuấn ngọc trở lại việt nam

Danh ca Tuấn Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi ngồi ghế nóng Tiếng hát mãi xanh

Tuấn Ngọc – một danh ca nổi tiếng với dòng nhạc xưa, anh có kinh nghiệm biểu diễn suốt nhiều năm sẽ góp ý và hướng dẫn các thí sinh về kỹ thuật, giọng hát, kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Nhiều người nghi ngờ khả năng của nữ giám khảo còn lại – Quỳnh Hương, nhưng ít ai biết cô là một thạc sĩ âm nhạc học và còn có kinh nghiệm làm biên tập viên âm nhạc tại đài truyền hình HTV. MC Quỳnh Hương cho biết sẽ chú trọng sự tinh tế khi thể hiện một ca khúc, trong một tương quan tổng hòa giữa nội lực của mỗi người trên nền tảng kỹ thuật cơ bản.

Dự kiến, Tiếng hát mãi xanh 2016 sẽ được lên sóng lúc 21g00 thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 25-8-2016, kéo dài đến 27-10-2016.