Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi gây sốt vì xuất hiện quá điển trai tại MTV EMA 2017, Jackson (GOT7) được sao quốc tế khen ngợi và follow

Liam Payne đã trả lời dòng tweet của fan về Jackson và còn khen ngợi anh chàng!

liam jackson (GOT7) MTV EMA 2017

Liam Payne của nhóm One Direction đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với anh chàng Jackson của GOT7 tại sự kiện MTV EMA 2017 vừa qua. Jackson tham gia lễ trao giải với tư cách là đại sứ của khu vực Đại lục. Nam thần tượng nổi tiếng Kpop đã có cơ hội đứng cạnh Liam trên thảm đỏ và nói với anh ấy rằng mình cũng là một người hâm mộ của anh và One Direction.

Cuộc gặp gỡ của Jackson với Liam có vẻ như đã khiến cộng đồng người hâm mộ phấn khích và liên tục nhắc đến trên mạng xã hội. Và cũng thật bất ngờ khi Liam đã trả lời những dòng tweet của fan về Jackson và dành cho anh chàng nhiều lời khen ngợi.

Với dòng tweet, “Jackson đang nói với Liam Payne, anh ấy là một fan đấy”, Liam đã bất ngờ bình luận, “Cậu ấy thật sự rất dễ thương”.

Chưa dừng lại ở đó, khi một người hâm mộ tag Liam vào một bài báo về cuộc gặp gỡ của cả hai thì nam ca sĩ quốc tế đã trả lời rằng, “Một chàng trai rất lịch sự, thật sự rất vui khi được gặp cậu, Jackson”.

Liam theo dõi Twitter GOT7

Sau đó, người hâm mộ còn phát hiện rằng Liam đã theo dõi Twitter của GOT7 nữa đấy nhé. Xem ra, lần xuất hiện trên thảm đỏ của MTV EMA 2017 đã mang đến cho JacksonGOT7 nhiều thành quả bất ngờ.

Jackson (GOT7) mang lightstick nhóm MTV EMA 2017

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn nữa là người hâm mộ cũng đang bàn luận về phụ kiện mà Jackson cài trên bộ trang phục tham dự thảm đỏ. Nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy rằng anh chàng đang cài lightstick phiên bản móc khóa của GOT7. Nhiều fan cảm thấy ấm lòng khi Jackson trả lời phỏng vấn nhưng không quên tự hào quảng bá rằng “Tôi đến từ một nhóm nhạc Kpop, có tên gọi là GOT7” và mang lightstick của nhóm như là một món phụ kiện đặc biệt.

Jackson (GOT7) mang lightstick nhóm MTV EMA 2017

Biết được điều này thì bạn có thêm yêu anh chàng điển trai và thường xuyên “lầy lội” này của GOT7 hay không?

Đóng góp ý kiến