Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi gây họa khiến 8 người thiệt mạng, Travis Scott đã đi... dự tiệc?

Mới đây, Travis Scott tiếp tục bị chỉ trích là vô tâm khi vẫn đi dự tiệc sau khi thảm họa tại show âm nhạc của mình xảy ra.

Ở thời điểm hiện tại, Travis Scott đã trở thành cái tên bị gọi tên nhiều nhất khi thảm họa kinh hoàng tại lễ hội âm nhạc Astroworld được cả thế giới quan tâm. Rất nhiều người đã đồng loạt cầu xin Travis Scott cho dừng buổi diễn nhưng anh vẫn không quan tâm và tiếp tục trình diễn. 

Travis Scott

Tuy nhiên mới đây, thêm một tin tức nữa khiến Travis Scott trở thành "tội đồ". Ngày 9/11, TMZ đưa tin Travis Scott đến nhà hàng Dave & Buster's tại Texas, Mỹ để tổ chức tiệc sau khi biểu diễn xong ở lễ hội âm nhạc Astroworld. Nam rapper nói anh không biết tai họa diễn ra ở nơi vừa biểu diễn nên có động thái ăn mừng đêm nhạc thành công.

Drake cũng có mặt tại bữa tiệc hậu lễ hội Astroworld. Nguồn tin khẳng định với TMZ rằng cả hai rapper đều không biết có người chết trong đêm nhạc. Sau khi được thông báo tình hình, Travis Scott và Drake đều rời nhà hàng Dave & Buster's.

Travis Scott

Cùng ngày, Travis Scott tuyên bố anh chi trả toàn bộ chi phí tang lễ của 8 nạn nhân thiệt mạng trong đêm nhạc. Nam ca sĩ đồng thời hứa hỗ trợ nạn nhân bị ảnh hưởng sau vụ việc.

Travis Scott cũng hợp tác với BetterHelp - tổ chức chuyên về dịch vụ sức khỏe tâm thần - để điều trị cho người bị sang chấn tâm lý khi chứng kiến thảm kịch tại lễ hội Astroworld.

Hiện tại, hàng loạt phốt về Travis Scott đã được tung ra: Cụ thể, anh từng bỏ mặc quản lý cũ của mình trong cơn động kinh, hay từng ngồi tù do kích động đám đông. Hiện tại, vụ việc của Travis Scott vẫn đang được điều tra. 

Từ Khóa:

Travis Scott