Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi được phong 'thánh nhạc số', Nilo phải hủy concert vì ế vé và bị fan K-pop giễu cợt

Sau nhiều ngày ế ẩm, Nilo đã quyết định hủy bỏ concert.

Câu chuyện về "thánh nhạc số" Nilo vẫn còn khiến công chúng xứ Hàn quan tâm. Mới đây, Nilo đã phối hợp với một số đơn vị để mở concert mang tên "Feel So Good". Tuy nhiên, sau nhiều ngày mở bán, vé của buổi concert vẫn ế ẩm vì không được công chúng ngó ngàng.

Concert của Nilo đã bị hủy bỏ 

Một số antifan của Nilo còn cố tình đặt vé thành hình ngón tay thối, hoặc một số từ ngữ tiêu cực như "thao túng", "thiểu năng",v.v để chế giễu nam ca sĩ. Gần đến ngày tổ chức concert, đại diện BTC đã thông báo hủy buổi biểu diễn này mà không có một lời giải thích. Tuy vậy, phần lớn fan K-pop đều hiểu được nguyên do nằm ở đâu. Cư dân mạng đặt câu hỏi rằng: Tại sao một nghệ sĩ có thể đứng đầu BXH nhạc số trong nhiều giờ, đẩy lùi hàng loạt các ca khúc hit lại không bán nổi vé concert của chính mình?

Fan K-pop chơi khăm Nilo bằng cách đặt vé thành hình ngón tay thối cùng một số từ ngữ tiêu cực

Trước đây, anh chàng này cùng với ca khúc "Pass By" đã từng đánh bại cả TWICE, EXO-CBX, WINNER để đứng đầu các BXH nhạc số. Cũng vì sự thăng hạng của Nilo mà ca khúc "What Is Love?" của TWICE đã để mất danh hiệu Perfect All Kill. Chỉ sau một đêm, cái tên Nilo trở thành nỗi ám ảnh với các fandom K-pop. Dù có rẩt nhiều lời ra tiếng vào, nghi ngờ Nilo gian lận nhưng công ty quản lý của nam ca sĩ vẫn khẳng định không hề thao túng các BXH nhạc số. 

Hành động hủy concert của Nilo được cho là gián tiếp thừa nhận việc bài hát của anh chàng không hề có sức hút như thành tích nhạc số. Hiện tại, ca khúc "Pass By" vẫn nằm trong top 10 của một số trang nghe nhạc trực tuyến.