Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi đơn phương tuyên bố rời nhóm, giọng ca chính của Secret bất ngờ đối diện với khả năng bị công ty quản lý kiện ngược

Tuyên bố cứng rắn của TS Entertainment hiện đang vấp phải ý kiến phản đối của đông đảo cư dân mạng.

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn đưa tin giọng ca chính Song Ji Eun của Secret đã đệ đơn lên Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc vào tháng 8 năm 2017, yêu cầu xác minh hợp đồng của cô và công ty quản lý TS Entertainment đã không còn hiệu lực. Trưởng nhóm Jun Hyo Sung cũng đang vướng vào một vụ tranh chấp pháp lý với công ty này do không được chi trả theo đúng quy định. Ngay sau đó, Song Ji Eun cũng nhanh chóng tự mình đưa ra một thông báo rằng cô sẽ rời khỏi Secret, và cũng đã nhận được một phán quyết rằng hợp đồng của cô và công ty chủ quản không còn hiệu lực.

TS Entertainment kiện ngược Song Ji Eun

Vào ngày 2 tháng 3, thông qua một thông cáo báo chí, TS Entertainment lên tiếng tuyên bố rằng, với tư cách là một công ty chủ quản, họ cũng như các thành viên khác của Secret không hề được báo trước về quyết định rời nhóm của Song Ji Eun. Công ty này nói thêm rằng quyết định chính thức cuối cùng từ đơn yêu cầu của Song Ji Eun vẫn chưa được đưa ra, và họ sẽ có hành động pháp lý nếu cô tiếp tục bất kỳ hoạt động nào chưa được thỏa thuận từ trước.

TS Entertainment kiện ngược Song Ji Eun

Lời tuyên bố của TS Entertainment cho biết: "Trong khi đang tích cực thực hiện các chương trình quảng bá của cả nhóm, các thành viên Secret đã bày tỏ mong muốn theo đuổi các hoạt động cá nhân. Với những suy nghĩ tích cực, chúng tôi ủng hộ các hoạt động của họ. Nhưng trong khi hợp đồng độc quyền vẫn còn hiệu lực, một trong số các thành viên đã cắt đứt liên lạc. Chúng tôi yêu cầu cô ấy tôn trọng hợp đồng độc quyền, và phải thực hiện đầy đủ các hoạt động của nhóm lẫn cá nhân. Giữa tình hình đó, chúng tôi mới biết đến thông báo đơn phương của một thành viên trên mạng xã hội về việc cô ấy rời khỏi nhóm cũng như vô hiệu hóa hợp đồng của cô ấy.

Để tìm hiểu sự thật, chúng tôi đã kiểm tra xem điều này đã được thảo luận với các thành viên Secret trước đó hay chưa, nhưng chúng tôi phát hiện ra rằng các thành viên khác đều không biết gì về sự ra đi của cô ấy, và họ cũng rất sốc khi biết được sự thật như những gì chúng tôi đã nói ở trên.

Như những thỏa thuận trong hợp đồng độc quyền, nếu các thành viên Secret bày tỏ mong muốn quảng bá như một nhóm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để họ hoạt động như trước đây. Nếu họ muốn phát hành sản phẩm âm nhạc hoặc hoạt động theo những cách khác, chúng tôi có ý định chuẩn bị và thực hiện mong muốn của họ bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, nếu họ tiếp tục thực hiện các hoạt động trái phép và chưa được sự đồng ý của chúng tôi, chúng tôi muốn thông báo rằng công ty sẽ dùng đến hành động pháp lý nghiêm khắc. Hơn nữa, liên quan đến những gì một thành viên vừa tuyên bố về việc vô hiệu của hợp đồng của cô ấy, chúng tôi muốn nêu rõ rằng đây vẫn phải là quyết định cuối cùng của tòa.

Một lần nữa, chúng tôi muốn cúi đầu xin lỗi những người luôn quan tâm đến công ty và các nghệ sĩ của chúng tôi vì những rắc rối đó đã nảy sinh trong thời gian qua".

TS Entertainment kiện ngược Song Ji Eun

Tuy nhiên, những lời tuyên bố này của TS Entertainment đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của cư dân mạng. Netizen Hàn đồng loạt chỉ trích công ty này, đồng thời lên tiếng bênh vực Song Ji Eun giữa tâm bão tranh cãi pháp lý.

- "Khốn kiếp, nếu cô ấy là nghệ sĩ dưới quyền quản lý của mấy người thì mấy người nên làm tốt công việc của mình đi chứ. Với cái kiểu thiếu quan tâm như vậy thì nếu là tôi tôi cũng rời đi thôi. Mấy người không bao giờ làm được gì cho cô ấy, nhưng bây giờ khi cô ấy muốn rời đi thì mấy người lại đưa ra tòa để có thể lấy hết tiền của cổ ㅋㅋ"

- "Thực sự thì về cơ bản Secret đã tan rã, tất cả đều đang có những hoạt động riêng. Công ty cần phải chấp nhận buông tay và để họ đi. Song Ji Eun, mạnh mẽ lên nào!"

- "Hãy để cô ấy đi đi mà ~"

- "Song Ji Eun cũng là con người thôi"

- "Cũng không có gì lạ nếu cô ấy muốn đi. Cứ để cho cô ấy đi có lẽ sẽ tốt hơn cho hình ảnh của công ty đấy"

- "Loạn hết rồi"

- "Cô ấy sẽ không bao giờ rời đi nếu mấy người chịu quản lý đàng hoàng đâu. Đây không phải là lần đầu tiên công ty này xảy ra chuyện như vậy mà"

- "Mấy người có trả tiền cho cô ấy trong thời gian không cho cô ấy làm gì không? Tôi có thể hiểu nếu mấy người xem cô ấy là một rắc rối lớn khi đã chi trả đầy đủ, nhưng nếu mấy người không cho cô ấy làm việc hay quảng bá gì thì có khác nào bắt cô ấy ngồi đó và nhịn đói, không phải hả?? ??"

- "Tôi cứ nghĩ Secret đã tan rã rồi chứ... cũng nhiều năm rồi kể từ khi họ phát hành bài hát cuối cùng..."

- "Ngay cả Han Sunhwa cũng đã bỏ đi, còn gì để níu kéo nữa chứ? Cứ để các thành viên rời đi và làm những gì họ muốn đi ㅡ ㅡ"