Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi chế giễu Taylor Swift một cách 'thô bỉ', Justin Bieber lại chia sẻ: 'Chúng em mãi là bạn tốt'

Mới đây, khi bị phóng viên hỏi bất ngờ về mối quan hệ của mình với Taylor Swift, Justin Bieber đã trả lời theo cách mà fan không ngờ tới.

2019 là một năm căng thẳng trong mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè của Justin Bieber và Taylor Swift. Vào tháng 7, quản lý của Justin và Taylor Swift đã có một cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội. Mới đây, Justin Bieber cũng bị chỉ trích khi đã giễu nhại clip thời nhỏ của Taylor Swift. Những tưởng họ sẽ "cạch mặt" nhau, nhưng mới đây Justin lại có phát ngôn khá lạ. 

Taylor Swift

Mới đây, một video được tung lên mạng và gây chú ý. Video ghi lại cảnh Justin Bieber được một phóng viên hỏi về mối quan hệ với Taylor Swift.

Trong video, giọng ca Sorry bị cánh săn ảnh săn đuổi, một người hỏi anh: “Mọi chuyện giữa anh và Taylor Swift vẫn ổn chứ? 2 người còn là bạn bè không?” và được Justin đáp: “Luôn luôn là bạn bè” nhưng với thái độ khá lạnh lùng. Nam ca sĩ người Canada cũng được hỏi về những xích mích trước đó của quản lý Justin và Taylor Swift thì anh nói: “Tôi không liên quan gì đến những chuyện khác. Rắc rối của người khác, không phải của tôi”.

Justin - Taylor Swift

Hiện tại, Taylor Swift không đưa ra bình luận về vấn đề này. Trước đây, cô và Justin Bieber tuy có mối quan hệ bạn bè nhưng không thân thiết. Sau mối tình với Selena Gomez, tình cảm hai ngôi sao nhạc pop ngày càng xấu hơn.