Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi cà khịa Red Velvet, EXO, thành viên nhóm nhạc VIXX tuyên bố rời nhóm!

Mới đây, thành viên nhóm nhạc VIXX là Hongbin đã tuyên bố rời nhóm.

VIXX là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 5 thành viên được thành lập và quản lý bởi công ty Jellyfish Entertainment vào năm 2012.

VIXX

Đầu tháng 3 năm nay, thành viên Hongbin của nhóm nhạc VIXX từng làm cộng đồng fan Kpop nổi giận khi nói xấu các đồng nghiệp như EXO, Red Velvet,… trong lúc livestream ở trạng thái mất kiểm soát.  Cụ thể, khi nghe bài hát của EXO, nam idol bình luận: "Có muốn tôi nói vài điều đáng yêu không? Đó là do SM đã chỉ dạy họ đấy, tất cả mọi thứ, từ cử chỉ, hành động, sẽ có người quyết định rằng họ có làm vậy hay không. Tất cả đều được phân chia cho từng người. Còn chúng tôi (VIXX) thì tự lên kế hoạch cho bản thân cơ.” Anh cũng chê bai Red Velvet sở hữu concept quá màu mè.

Hongbin

Cú "vạ miệng" đã khiến nam idol phải lên tiếng xin lỗi và tạm ngừng hoạt động. Tưởng rằng mọi chuyện đã lắng xuống nhưng Hongbin vẫn quyết định rút lui khỏi VIXX vào ngày 7/8.

Theo công ty quản lý Jellyfish Entertainment, Hongbin đã chủ động xin rời khỏi nhóm. Nguyện vọng của anh được công ty tôn trọng, qua đó VIXX sẽ quảng bá với đội hình 5 người trong tương lai. Hy vọng rằng đây sẽ là bài học cay đắng để các nghệ sĩ cẩn trọng hơn trong những phát ngôn của mình trong tương lai.

Từ Khóa:

VIXX