Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi bức xúc chỉ trích đàn anh, Only C bị “tố” đạo nhái Big Bang

Dù chưa ra mắt nhưng MV “Mình là gì của nhau” của Only C đã dính nhiều lùm xùm, tố kiện.

Lùm xùm khi trùng tên, cùng thời điểm ra mắt với ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Những ngày gần đây, nhiều sao Việt như Miu Lê, Khổng Tú Quỳnh, Bảo Thy, Isaac, Jun Phạm, Hoàng Tôn, Hương Tràm, Lou Hoàng... đều đồng loạt chia sẻ dòng hashtag #minhlagicuanhau trên trang facebook cá nhân. Được biết, các nghệ sĩ đăng tải dòng hashtag này để ủng hộ cho sản phẩm sắp ra mắt của bộ đôi Only CLou Hoàng. “Mình là gì của nhau” cũng là ca khúc do nhạc sĩ Only C sáng tác.

Only C bức xúc nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Only C bức xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phát hành ca khúc mới trùng tên với ca khúc mới anh chuẩn bị cho Lou Hoàng khiến cho chiến dịch quảng bá sản phẩm bị ảnh hưởng nặng nề

Sao Việt để hashtag ủng hộ Only C - Lou Hoàng

Trước đó, loạt sao Việt đăng hashtag #minhlagicuanhau để ủng hộ cho ca khúc mới mà Only C sáng tác cho Lou Hoàng

Tuy nhiên, chiều 12/9, Only C bức xúc khi phát hiện ca khúc mà 2 đàn anh, đàn chị là Nhật Tinh AnhKhánh Ngọc sẽ ra mắt cũng có tên trùng với bài hát mới của anh. Việc trùng tên ca khúc “Mình là gì của nhau” cũng như thời gian ra mắt 2 sản phẩm gần nhau vô tình khiến cho nhiều người lầm tưởng là bấy lâu nay Only C và các sao Việt khác đang quảng bá cho sản phẩm mới của Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc. Và rõ ràng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chiến dịch quảng bá dự án âm nhạc mà Only C chuẩn bị cho học trò cưng Lou Hoàng. Được biết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là người sáng tác cho ca khúc “Mình là gì của nhau” – đánh dấu sự trở lại của cặp song ca đình đám một thời Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc sau bản hit “Vầng trăng khóc”.

Mình là gì của nhau?

Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc tái hợp với "Mình là gì của nhau"

Nguyễn Văn Chung đáp trả Only C

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết anh không hề đạo ý tưởng hay tên ca khúc của Only C. Ca khúc anh viết cho cặp đôi "Vầng trăng khóc" ra đời từ năm 2013

Khánh Ngọc bức xúc khi bị Only C tố đạo ý tưởng cho ca khúc mới

Khánh Ngọc bức xúc khi bị lôi vào vụ lùm xùm không đáng có

"Mình là gì của nhau" - Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc

Sau dòng trạng thái giải thích đầy bức xúc của Only C trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng chia sẻ trên trang cá nhân về ca khúc mà anh viết cho cặp đôi “Vầng trăng khóc”. Theo đó, ca khúc “Mình là gì của nhau” được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết từ năm 2013, được hòa âm năm 2014 và thu vào năm 2015. Sau khi hoàn chỉnh, đến thời điểm hiện tại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mới tự tin trình làng “đứa con tinh thần” của mình đến với khán giả. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng nói thêm việc hai ca khúc trùng tên nhau là hoàn toàn bình thường, và nếu nói anh "đạo ý tưởng" là hoàn toàn thiếu cơ sở.

Vừa tung teaser đã dính nghi án đạo nhái ca khúc của Big Bang

Giữa tâm bão lùm xùm, Only C đã nhanh chóng cho tung ra teaser MV “Mình là gì của nhau”.

Teaser MV "Mình là gì của nhau" - Lou Hoàng

MÌnh là gì của nhau bị tố đạo Bae Bae của BIg Bang

Nhiều khán giả chỉ ra điểm trùng hợp về phần phối khí ca khúc "Mình là gì của nhau" và "Bae Bae" của Big Bang

Chỉ qua vài giây ngắn ngủi thế nhưng nhiều khán giả tinh ý nhận ra phần phối khí của ca khúc “Mình là gì của nhau” có nhiều điểm giống với ca khúc "Bae Bae" của nhóm nhạc đình đám Kpop - Big Bang.

MV "Bae Bae" - Big Bang

Trước nghi án đạo nhái Big Bang, nhạc sĩ Only C đáp trả: "Khi tung teaser này, tôi chủ đích lấy đoạn lời hay nhất để khán giả chia sẻ trên facebook chứ không cố tình gây ra tranh cãi. Hai đoạn nhạc này có phần phối khí gần giống, còn về tứ giai điệu thì tôi xin khẳng định là không hề liền quan đến Bae Bae. Mọi thắc mắc liên quan đến sự giống nhau này tôi sẽ trả lời vào buổi họp báo ra mắt MV vào 21/09 tới!".

(TH)