Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi BTS tạm ngừng hoạt động, trưởng nhóm RM đang vật lộn để tìm lại chính mình

RM đã chia sẻ rằng anh đã dành cả năm 2022 để suy nghĩ về bản thân mình, không chỉ là một thành viên của BTS mà là một nghệ sĩ độc lập với cái tên riêng của mình

RM, trưởng nhóm của BTS, đã chia sẻ về những thách thức mà anh phải đối mặt sau khi nhóm tạm dừng hoạt động vào năm ngoái. Trong buổi phỏng vấn với EFE, anh thừa nhận rằng việc đi tìm lại cá tính của riêng mình với tư cách nghệ sĩ solo là một trong những khó khăn lớn nhất. 'Sau 10 năm là thành viên của BTS, tôi không còn biết tôi là ai nữa', RM nói. Anh cũng thừa nhận rằng làm việc một mình là điều rất khó khăn đối với anh vì anh đã quá quen với việc hoạt động theo một nhóm. Tuy nhiên, RM đang dần vượt qua giới hạn của mình để trưởng thành hơn trong âm nhạc.

RM cũng bày tỏ niềm tin rằng BTS sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong tương lai. 'Khi bạn nổi tiếng, việc luôn dẫn đầu sẽ trở nên rất khó', RM nói, 'Nhưng tôi nghĩ BTS sẽ làm được'. 

Mới đây nhất, RM đã phát hành album solo mang tên 'Indigo'. Album này đã giúp anh trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đặt chân vào top 3 trên bảng xếp hạng uy tín Billboard 200. Đây cũng là album đánh dấu sự trở lại của RM với sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn riêng lần đầu tiên kể từ sau mixtape 'Mono' mắt vào năm 2018. RM cho rằng, 'Âm nhạc và điện ảnh Hàn Quốc đang là xu hướng. Thật trớ trêu khi tôi đang ở trung tâm của xu hướng nhưng lại cảm thấy cần phải tránh xa nó để có thời gian suy nghĩ, sáng tạo với một ý tưởng vượt thời gian hơn'.