Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi bị tẩy chay vì ngoại hình quá béo so với chuẩn idol, em út PRISTIN quyết định tạm ngưng hoạt động và quay trở về Mỹ

Thông tin này vừa được chính Pledis Entertainment đăng tải lên fancafe của nhóm.

Dù chỉ mới debut được nửa năm, thế nhưng Kyla của PRISTIN đã phải đối mặt với rất nhiều tình huống khó khăn khi ngoại hình của cô thường xuyên bị đem ra bàn tán trên Internet. Không ít cư dân mạng sau khi nhìn thấy những phần trình diễn của PRISTIN đều để lại bình luận chê bai Kyla vì sở hữu thân hình quá béo so với tiêu chuẩn của các idol Kpop. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích cô nàng đã phá hỏng toản bộ sự cân bằng visual của PRISTIN.

Kyla PRISTIN tạm ngừng hoạt động

Không chỉ bị Knet chỉ trích, Kyla còn phải đối mặt với sự tẩy chay từ chính người hâm mộ của nhóm. Rất nhiều video được ghi lại đã cho thấy cảnh cô nàng bị phớt lờ trong fansign, hay hứng chịu sự im lặng từ fan trong chính những màn trình diễn.

Sau nhiều sự việc đau lòng đó, mới đây, một tin tức gây sốc hơn vừa bùng nổ khi Kyla quyết định tạm ngưng mọi hoạt động cùng PRISTIN và quay trở về Mỹ. Thông tin này đã được công ty quản lý Pledis Entertainment đăng tải lên fancafe của PRISTIN vào ngày 12 tháng 10, và lý do được họ đưa ra là Kyla gặp vấn đề sức khỏe cần phải điều trị.

Kyla PRISTIN tạm ngừng hoạt động

Toàn bộ nội dung thông báo của Pledis như sau:

"Xin chào. Đây là Pledis Entertainment.

Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo một tin tức không mấy vui vẻ đến các fan đã hết lòng yêu quý PRISTIN.

Gần đây, Kyla đã trở về Mỹ nhân dịp nghỉ lễ Chuseok và dành thời gian rảnh rỗi bên gia đình. Trong thời gian ở đó, cô ấy đã trải qua vài cuộc kiểm tra sức khỏe và được bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi trong lúc này.

Cô ấy muốn tiếp tục được quảng bá cùng PRISTIN. Và tất cả các thành viên còn lại cũng như công ty chúng tôi đều muốn cô ấy có thể tiếp tục quảng bá. Tuy nhiên, sức khỏe của Kyla là điều quan trọng nhất, và cô ấy sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian cho đến khi sức khỏe của cô ấy tiến triển tốt hơn.

Kyla sẽ nghỉ ngơi bên gia đình tại Mỹ.

Chúng tôi vô cùng xin lỗi các fan đã luôn ủng hộ PRISTIN vì tin tức đột ngột và không hay này. Dù vậy, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của cô ấy là điều quan trọng nhất, và đây là quyết định cuối cùng được đưa ra sau khi thảo luận kỹ lưỡng về tình huống này.

Xin hãy cầu chúc cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất, và ủng hộ cô ấy sớm bình phục trong suốt thời gian Kyla tạm ngừng hoạt động.

Một lần nữa, chúng tôi vô cùng xin lỗi vì phải mang đến cho các bạn tin tức đột ngột này, và mong các bạn sẽ hiểu cho tình huống hiện tại. Chúng tôi hy vọng Kyla sẽ nhanh chóng trở lại trong điều kiện sức khỏe ổn định hơn.

Từ Pledis Entertainment".

Kyla PRISTIN tạm ngừng hoạt động

Với thông tin từ công ty quản lý, thời gian tạm ngừng hoạt động của Kyla hiện vẫn đang rất mơ hồ. Không ai biết được cô nàng sẽ nghỉ ngơi bao lâu và khi nào có thể quay trở lại với các hoạt động cùng PRISTIN. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng quyết định tạm ngừng hoạt động lần này của Kyla là kết quả của một thời gian dài bị tẩy chay và chê bai vừa qua.

Mong rằng Kyla sẽ sớm bình phục và quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật!