Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Sau khị bị netizen chỉ trích thô lỗ với thí sinh MIXNINE, YG tung clip để bác bỏ một cách khôn khéo

Không trực tiếp đáp trả netizen nhưng Yang Hyun Suk đã tự bào chữa cho mình khi tung ra đoạn clip gặp gỡ và vui vẻ với các thí sinh.

Tập phát sóng gần đây nhất của MIXNINE vấp phải phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Nguyên nhân là do thái độ của Yang Hyun Suk đối với các học viên. Cư dân mạng cho rằng chẳng những người đứng đầu YG xem thường các CEO của những công ty nhỏ hơn mà còn xúc phạm các thực tập sinh khác. Điển hình là tranh cãi xoay quanh màn đối đáp giữa Kim Sori và Yang Hyun Suk. Như đã đưa tin trước đó, anh đã liên tục dùng những lời lẽ thô lỗ, chê thí sinh này quá già để tiếp tục giâc mơ thần tượng và xét cho cùng vẫn là một cô gái thất bại hết lần này đến lần khác. Chính những lời lẽ này khiến cư dân mạng phẫn nộ và cho rằng người đứng đầu YG quá sức kêu ngạo và không xem người khác ra gì. Không cho những thí sinh của MIXNINE nhiều lời khuyên mà còn sỉ nhục họ.

Đứng trước làn sóng phản đối từ đông đảo cư dân mạng, Yang Hyun Suk không thanh minh gì cả. Anh đã nhẹ nhàng đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip gặp gỡ giữa mình và thí sinh Kim Sori vào tuần trước. Kèm theo đoạn clip ngắn là hàng loạt hashtag đầy ẩn ý dành cho những ai chỉ trích mình như "#MixNine, #KimSori, #CocoSori, #RealGirlProject, #IWantToSayYouDidWell, #SurpriseVisitToRecordingLastWeek, #CriticismIsPossibleOnlyWithInterest, #JudgingShouldBeColdHearted, #IHopeYouDoWell, #JTBC, #YG".

Đoạn video cho thấy hai người có cuộc trao đổi đầy tình cảm và thiện chí. Yang Hyun Suk vỗ nhẹ lên đầu Kim Sori và nữ thần tượng nói thêm rằng cô nghĩ họ gặp nhau là định mệnh dù phải mất nhiều thời gian. Và dù không trực tiếp đáp trả netizen nhưng Yang Hyun Suk đã khôn ngoan bào chữa cho mình bằng những dòng hashtag trên. Theo anh thì một người ngồi ở vị trí ghế nóng như mình thì phải có một trái tim lạnh để thúc đẩy thí sinh. Có thể, những lời lẽ thô lỗ mà anh nói với thí sinh là thứ sẽ giúp họ lấy làm động lực và hoàn thiện bản thân mình. Hãy cùng chờ xem, Kim Sori và những thí sinh khác sẽ phát triển như thế nào dưới sự hỗ trợ của Yang Hyun Suk và YG trong chương trình MIXNINE.

Đóng góp ý kiến