Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi bị Dispatch 'bới móc', Mino bất ngờ unfollow tất cả tài khoản, kể cả bố Yang và các thành viên nhóm WINNER

Động thái của nam thần tượng khiến không ít người hâm mộ lo lắng.

Mino WINNER unfollow tất cả tài khoản

Như đã đưa tin vào ngày 9 tháng 7 vừa qua, “đao phủ” Dispatch đã bất ngờ phanh phui lại việc Mino (WINNER) theo dõi một tài khoản chứa nội dung ấu dâm, đồi trụy. Được biết chủ nhân của tài khoản này là một nghệ sĩ nhiếp ảnh từng làm việc nhiều lần với YG. Mino thực chất đã theo dõi tài khoản này từ cách đây khá lâu nhưng Dispatch bỗng nhiên đào bới lại. Nhiều người cho rằng trang tin này cố tình làm như thế để trả đũa YG sau loạt tranh cãi về vấn đề G-Dragon nhận đãi ngộ đặc biệt trong quân đội.

Mino WINNER unfollow tất cả tài khoản

Ngay sau bài đăng vừa qua, Mino gặp không ít rắc rối khi bị “gọi hồn” trên mạng xã hội. Và những động thái mới đây của nam thần tượng khiến người hâm mộ bắt đầu lo lắng. Anh chàng đã nhanh chóng bỏ theo dõi tài khoản mà Dispatch nhắc đến.

Mino WINNER unfollow tất cả tài khoản

Tuy nhiên, ngạc nhiên là Mino cũng đồng loạt unfollow tất cả các tài khoản khác, bao gồm cả Bố Yang và các thành viên nhóm WINNER. Trong khi đó, phía YG Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này. Và tại sao Mino lại bỏ theo dõi tất cả các tài khoản khác? Đó chính là điều mà đông đảo fan cảm thấy tò mò cũng như lo lắng trong lúc này.