Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi bị chụp lén ăn đêm tại Bangkok, Linh Ka lên tiếng phủi sạch quan hệ với Will và úp mở rằng 'chỉ muốn tập trung học tập'

Linh Ka đã chính thức lên tiếng khi bức ảnh đi ăn chung với Will bị phát tán trên MXH nhiều ngày qua.

Ngay những ngày đầu năm 2020, một dân mạng bất ngờ chụp được bức ảnh Linh Ka đi ăn đêm cùng Will ở Bangkok. Bức ảnh không chụp rõ mặt anh chàng đội mũ lưỡi trai ngồi đối diện Linh Ka, tuy nhiên người đăng bài khẳng định đó chính là Will. Trước đó không lâu, tin đồn Linh Ka quen Will đã rộ lên từ sớm. Cả hai có nhiều biểu hiện thân mật khi đi du lịch chung.

Hoài nghi về mối quan hệ của hot teen 2k với anh chàng nhóm 365 một thời đã khiến Linh Ka phải lên tiếng. Linh Ka khẳng định: "Mình đã nhìn thấy những thông tin này nhưng sự thực thì đợt đó mình đi với cô chú mình, chứ không phải đi với Will. Là chú mình, còn cô ngồi cạnh là vợ của chú đó. Mình và cô chú 3 người đi ăn đêm với nhau tại Bangkok. Nếu các bạn để ý thì mọi story hay ảnh trên Instagram mình đều update rằng mình đi chơi với cô chú. Đây là lần đầu tiên mình đi du lịch cùng gia đình như thế".

Khi được hỏi về mối quan hệ với Will, Link Ka cũng trả lời lấp lửng, không rõ ràng: "Chuyện tình cảm thì mình không biết trước được. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì cả hai vẫn chỉ là anh em chơi chung một nhóm thôi. Mình chưa nghĩ đến chuyện tình cảm mà muốn chú tâm vào việc học và công việc".

Mặc dù phủ nhận nhưng trong bức ảnh, ngoài cô chú thì Linh Ka không nhắc đến nam thanh niên đội mũ lưỡi trai. Điều này càng khiến dân mạng chắc mẩm cả hai đang cố giấu diếm mối quan hệ.