Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi bị Ariana Grande và Nicki Minaj tấn công, chiếc ghế của nhà sản xuất Grammy đã có chủ mới!

Mới đây, thông tin Ken Ehrlich đã chính thức rút lui khỏi vị trí nhà sản xuất của lễ trao giải Grammy khiến nhiều người hoang mang.

Cách đây không lâu, drama giữa Ariana Grande và Nicki Minaj đối với lễ trao giải Grammy đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo đó, hai nghệ sĩ tố nhà sản xuất của lễ trao giải này bắt nạt nghệ sĩ, đồng thời cắt bỏ những tiết mục của họ. Sau một thời gian im ắng, Ken Ehrlich chính thức rời khỏi vị trí này.

Ariana Grande

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi xôn xao, bởi Ken Ehrlich là người đã cầm trịch vị trí nhà sản xuất của lễ trao giải Grammy suốt nhiều năm liền và đã tạo được uy tín nhất định trong ngành công nghiệp âm nhạc. 

Grammy

Hiện tại, sau khi Ken Ehrlich tuyên bố từ chức, đại diện phía Grammy vẫn chưa có bất kỳ động thái cũng như thông tin nào về người kế nhiệm tiếp theo của cương vị này. Tuy nhiên, trước màn dứt áo ra đi của Ken, người hâm mộ của Nicki Minaj và Ariana Grande hẳn đã rất hả hê vì cuối cùng kẻ thù của thần tượng đã rời khỏi lễ trao giải này. Bên cạnh đó, khán giả cũng mong rằng Grammy sẽ thay máu dàn ê kíp mới để chương trình có thể lấy lại được danh dự, uy tín sau quãng thời gian bị chê bai là dần có xu hướng… chợ hóa.

Nicki Minaj

Dù muốn hay không, việc các nghệ sĩ dần quay lưng với Grammy dấy lên hồi chuông cảnh báo về tính minh bạch của các giải thường âm nhạc, đồng thời đặt ra vấn đề lớn để các nhà sản xuất âm nhạc lấy lại lòng tin của khán giả và những ngôi sao.