Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi 'bánh bèo' nhưng không gây được ấn tượng, 'tân binh của năm' PRISTIN quyết định debut nhóm nhỏ với phong cách đối lập hoàn toàn

Liệu rằng lần này PRISTIN có bật lên được như họ đã từng kỳ vọng kể từ khi chưa debut vào năm ngoái hay không?

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 28 tháng 5, nhóm nhỏ đầu tiên của PRISTIN đã chính thức debut với album “Like a V”, bao gồm ca khúc chủ đề "Get It" và "Spotlight".

Nhóm nhỏ PRISTIN V có năm thành viên là Nayoung, Kyulkyung, Roa, Eunwoo và Rena. Họ mong muốn nhóm sẽ phổ biến hơn sau khi PRISTIN V ra mắt nên đã mạnh dạn thử sức với phong cách phản diện, hoàn toàn đối lập so với thời điểm debut vào năm ngoái.

Nếu bạn còn nhớ, PRISTIN đã ra mắt và trở lại được 1 lần cách đây cũng khá lâu. Và hai lần này thì nhóm đều theo đuổi phong cách nhí nhảnh, đáng yêu với tạo hình những cô gái xinh đẹp, nữ tính. Tuy nhiên, thông qua ca khúc chủ đề “Get It” của PRISTIN V có thể thấy họ đã chuyển hướng sang phong cách girl crush. Âm nhạc, vũ đạo và vẻ ngoài của 5 thành viên nhóm nhỏ này đều thay đổi rõ rệt khiến người hâm mộ cũng khá bất ngờ.

PRISTIN V debut Get It

Cũng trong ngày 28 tháng 5, PRISTIN V đã tổ chức một showcase trước thềm ca khúc được phát hành. Các cô gái chia sẻ rằng, "Chúng tôi là nhóm đơn vị đầu tiên của PRISTIN, vì vậy chúng tôi cảm thấy hơi áp lực nhưng cũng rất hào hứng. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ vì chúng tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm hơn”.

PRISTIN V debut Get It

PRISTIN V cũng giải thích “V” trong tên nhóm có hai ý nghĩa, đầu tiên là chữ số La Mã tượng trưng cho số 5, và thứ hai là nó đề cập sự đối lập trong phong cách của họ so với trước đó. Khi được hỏi làm thế nào mà năm thành viên được chọn vào nhóm nhóm nhỏ này, Nayoung giải thích, “Chúng tôi nghe một số người nói rằng chúng tôi được chọn vì đã xuất hiện trên “Produce 101” nhưng điều đó không đúng. Yuha và Xiyeon cũng tham gia chương trình mà. Tôi tin rằng năm người chúng tôi đã được chọn vì chúng tôi sẽ là người giỏi nhất để đại diện cho concept mạnh mẽ”. Rena nói thêm, “Concept này đòi hỏi chúng tôi phải tự do, thoải mái và tôi nghĩ nó phù hợp với cả 5 người chúng tôi. Chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào khi thể hiện concept này”.

PRISTIN V debut Get It

Mỗi thành viên cũng chia sẻ rằng họ thể hiện một tính cách phản diện khác nhau trong nhóm. Và nhóm nhỏ hy vọng thông qua lần quảng bá này sẽ đạt được những nguyện vọng của mình. Roa chia sẻ, “Tôi muốn mơ ước lớn hơn. Chúng tôi đã giành được giải thưởng tân binh với tư cách là PRISTIN vào năm ngoái và tôi hy vọng chúng tôi có thể giành được giải thưởng năm nay như là PRISTIN V” và Nayoung cũng nói thêm rằng, "Chúng tôi hy vọng sẽ giúp phổ biến cái tên PRISTIN đến công chúng thông qua các hoạt động của nhóm nhỏ”.

Và bạn nhận thấy concept của PRISTIN V như thế nào?