Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau khi 8 mẩu EXO nghẹn ngào với giải thưởng Album Of The Year tại MAMA, Lay cũng làm được điều tương tự ở Trung Quốc

Chỉ trong vòng 2 ngày, 9 thành viên EXO đã khiến người hâm mộ liên tục 'phổng mũi' tự hào khi mang về 2 danh hiệu Album Of The Year tại các giải thưởng của Hàn Quốc lẫn Trung Quốc.

Vào ngày 3 tháng 12 vừa qua, lễ trao giải Tencent Video Star Awards 2017 đã được tổ chức tại nhà thi đấu của Học viện Công nghệ Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Tencent - một trong những công ty truyền thông lớn nhất Trung Quốc, nhằm vinh danh những ngôi sao nổi tiếng nhất trong các lĩnh vực phim ảnh, kịch, âm nhạc và chương trình tạp kỹ trong suốt 1 năm qua.

Jackson và Lay giành giải thưởng tại Tencent Video Star Awards

Tại lễ trao giải của năm 2017, có hai nghệ sĩ xuất thân từ thần tượng Kpop đã được Tencent Video Star Awards vinh danh. Đó chính là Lay của EXO và Jackson của GOT7. Lay xuất sắc nhận được giải thưởng "Album Of The Year" cho album solo thứ hai của anh mang tên "LAY 02 SHEEP", vừa được phát hành vào tháng 10 năm nay cùng với ca khúc chủ đề "Sheep".

Trong bài phát biểu nhận giải của mình, Lay nói: "Xin cảm ơn Tencent Video Star Awards vì đã trao cho tôi giải thưởng này, và cũng xin cảm ơn CEPH vì đã phát hành album này. Cảm ơn tất cả các nhân viên của Zhang Yixing studio và người hâm mộ của tôi - Xbacks và Xingmis. Gửi đến các thành viên đang ở xa của mình, mình thật sự rất nhớ các cậu, cảm ơn các cậu nhiều lắm. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi và dành cho tôi thật nhiều tình yêu". 

Jackson và Lay giành giải thưởng tại Tencent Video Star Awards

Sau khi 8 chàng trai còn lại của EXO được MAMA vinh danh tại hạng mục "Album Of The Year", Lay cũng đã làm được điều tương tự tại Tencent Video Star Awards. Đây có thể xem là niềm vui nhân đôi dành cho EXO-L, đồng thời cũng chứng minh sức mạnh của thương hiệu EXO tại thị trường Hàn Quốc lẫn Trung Quốc.

Trong khi đó, Jackson đã được vinh danh tại hạng mục "Ca sĩ đột phá của năm" cho đĩa đơn đầu tay "Papillon" được phát hành vào tháng 8 năm nay. Trong bài phát biểu nhận giải, thành viên GOT7 đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và bày tỏ rằng anh cảm thấy rất vinh dự khi được khán giả công nhận bằng chính âm nhạc của mình.

Jackson và Lay giành giải thưởng tại Tencent Video Star Awards

Cũng tại Tencent Video Star Awards 2017, sau khi nhận được giải thưởng này, Jackson đã biểu diễn ca khúc solo mới nhất của mình mang tên "Okay".

Jackson và Lay giành giải thưởng tại Tencent Video Star Awards

Xin chúc mừng Jackson và Lay vì những thành tích đáng tự hào tại Tencent Video Star Awards 2017!